Sim Năm Sinh Đuôi 1985 Mobi,Viettel,Vina, Sim Nam Sinh 1985

Sim Năm Sinh 1985 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 Số 10,11 số


 

Phân tích ý nghĩa các con số nằm trong sim năm sinh 1985!!!

Sim đuôi năm sinh 1985 còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1985 thuộc dạng sim phong thủy số đẹp được nhiều người sinh năm 1985 chú ý nhất các năm vừa qua. Sim đuôi năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1985.

Sim số đẹp năm sinh 1985 dạng sim số đẹp dành cho các bạn sinh năm Ất Sửu. Tất cả những chiếc sim số đẹp này không những ý nghĩa vì trùng với năm sinh hoặc ngày tháng năm sinh chủ sở hữu mà còn có nhiều hàm ý phong thủy có ảnh hưởng đến đường đời của chủ sở hữu. Theo phong thủy, dãy số 1985 được giải nghĩa là “Sinh Phú Quý, Phát Thêm Phúc” hay “Một Bước Tới Trời, Phát Nhiều Phúc”. Đây là sim số đẹp phong thủy giàu ý nghĩa cho ai đang mong rằng có được nhiều may mắn, thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Theo thuyết âm dương, những con số của bộ số đuôi 1985 được giải nghĩa như sau:

- Theo dân gian, số 1 là con số căn bản biểu hiện tất cả mọi sự đổi thay, là con số khởi nguyên của vạn vật, đem đến những điều hoàn toàn mới, tốt đẹp, đem tới 1 sinh mạng mới, 1 sức sống hoàn toàn mới cho mọi người. Ngoài ra thuyết phong thủy, số một có hàm nghĩa là “nhất”, là số “sinh”. Con số một tượng trưng cho những ai có quyền uy, nhiều khát vọng, có năng lực chỉ huy.

- Chữ số 9 là con số đẹp với thịnh vượng, phúc lộc trường tồn, sự trường thọ và hạnh phúc tràn đầy.

- Cặp số 19 trong Sim số đẹp năm sinh 1985 - Ất Sửu mang ý nghĩa là “sinh mãi, một bước tới trời”.

- Chữ số 8 là số “phát”, giúp người sở hữu sim này ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn thành công cũng như tránh được các điều không tốt, rủi ro.

- Theo thuyết âm dương, số 5 mang hàm nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Chữ số 5 mang hàm nghĩa huyền bí xuất phát từ học thuyết Ngũ hành với tất cả mọi việc đều khởi đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Bên cạnh đó, số 5 tượng trưng cho ngũ hành thể hiện mối liên kết giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Chữ số 5 còn là con số vua là số trọng tâm trong hệ số đếm, nó thể hiện sự bình yên, niềm vui, sự phát triển và sinh sôi này nở; là con số của những người có vị thế.

Sim số đẹp năm sinh Ất Sửu 1985 còn được dùng để biểu hiện tính cách bản thân người dùng. Hầu hết ai sinh năm Ất Sửu 1985 thường rất kiên nhẫn, siêng năng, cẩn thận và có trách nhiệm. Những ai sinh năm này có thái độ chắc chắn và tinh thần kiên cường hợp với chốn quan trường. Do đó, khi sở hữu sim năm sinh 1985 thì các chiếc sim năm sinh Ất Sửu hợp tuổi, hợp mệnh sẽ giống như lá bùa hộ mệnh luôn bên bạn, giúp đỡ bản thân người dùng an toàn nhất trên đường công danh, sự nghiệp.

Sim số đẹp năm sinh 1985 xứng đáng là chọn lựa tốt nhất để bạn khẳng định phong cách cá nhân và thay đổi tiền bạc và công danh của người sở hữu sim này. Mua cho bản thân ngay sim đuôi năm sinh 1985 với giá rẻ nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn như Viettel, Vietnamobile, Sfone, Mobi, Gmobile, Vinaphonesim số đẹp máy bàn; sim 10 số và sim 11 số ở tại kho sim năm sinh lớn của Sim Thẻ Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn các hình thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Thẻ Hà Nội:

1. Với các khách hàng đang sống tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Cam kết sẽ chuyển sim đến tận nhà tại bất cứ mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt xong bạn hãy gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim bạn sẽ thực hiện thanh toán tiền cho người giao hàng thuộc chúng tôi
2. Trường hợp khách hàng tại các khu vực khác:
Khách hàng có thể giao dịch theo một trong các cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Người mua thực hiện thanh toán số tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Thẻ Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ đưa sim về tận nhà khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc sang tên chính chủ của khách hàng trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng chỉ cần đem CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách ở để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi đứng tên sim số đẹp


TAGS: