Sim Năm Sinh Đuôi 1988 Mobi,Vina,Viettel, Sim Nam Sinh 1988

Sim Đuôi Năm Sinh 1988 Viettel, Mobifone,Vinaphone giá Rẻ giá rẻ


Đi tìm hàm ý của sim năm sinh 1988 theo âm dương ngũ hành!!!

Sim năm sinh số đẹp 1988 là một dạng sim số năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1988 hoặc dải đuôi số chính là ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1988.

Theo thuật phong thủy, bộ số đuôi 1988 thuộc loại Sim năm sinh số đẹp Mậu Thìn 1988 được gắn với hàm ý “Sinh Phú Quý, Đại Phát” hoặc là “Chắc Chắn Trường Cửu Đại Phát”. Từng con số được luận giải không giống nhau như sau:

- Trong dân gian, con số 1 là con số căn bản biểu lộ mọi sự biến đổi, là con số bắt đầu của vạn vật, mang đến mọi điều mới mẻ, tốt đẹp, đem tới 1 sinh linh mới, 1 sự sống mới cho mọi người. Trong phong thủy, con số 1 có hàm nghĩa là “nhất”, là con số “sinh”. Chữ số 1 là biểu tượng cho những ai có chức quyền, nhiều tham vọng, có óc chỉ huy.

- Chữ số 9 có hàm ý suôn sẻ, thịnh vượng, phúc lộc, và thành công trong sự nghiệp. Chữ số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” tượng trưng cho sự vĩnh hằng, đại phúc, đại thọ và đại cát. Số đông yêu thích con số 9 bởi vì nó tượng trưng cho sự viên mãn, tròn đầy nên giống với việc sẽ nối tiếp sinh sôi, phát triển. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung Hoa đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”, mang đến hạnh phúc, an lành và thuận lợi cho bạn. Hơn nữa, số 9 được coi là biểu tượng cho chức quyền và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để biểu hiện cho quyền lực của mình. Trong dân gian, số 9 được coi là sự hoàn thiện đến mức dường như không phải dễ để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

- Cặp số 19 trong sim số đẹp năm sinh 1988 sở hữu hàm ý “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp mang đến thịnh vượng, phát lộc phát tài, trường thọ và hạnh phúc vẹn toàn cho bản thân người sử dụng.

- Chữ số 8 là số “phát”, giúp chủ sở hữu số sim này ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn thành công cũng như chống lại được những điềm xấu, rủi ro.

- Trong bộ sim số năm sinh 1988, Cặp số 88 chứa đựng hàm ý “đại phát”. Hai số 8 kết hợp lại với nhau mang lại sự suôn sẻ, giúp người dùng phát tài, phát lộc.

Khi liên kết các chữ số trên lại ta có thể thấy được ý nghĩa của bộ số đuôi 1988. Dải số 1988 không chỉ thuộc loại Sim năm sinh số đẹp Mậu Thìn 1988 với ý nghĩa là số sim trùng năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1988 - Mậu Thìn của những người sinh năm Mậu Thìn, mà theo phong thủy, bộ số 1988 còn gắn liền với hàm ý "Trường Cửu Phát Phát" về sự suôn sẻ, tiền tài, phát lộc phát tài cho bạn.

Sim năm sinh số đẹp 1988 xứng đáng là lựa chọn chất lượng nhất để bạn khẳng định dấu ấn cá nhân và mang lại tài lộc và công việc của chủ sở hữu số sim này. Mua cho mình ngay sim số đẹp năm sinh 1988 với mức giá rẻ nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn như Sfone, Vietnamobile, Vina,Viettel, Gmobile, Mobisim số máy bàn; loại 10 số và loại 11 số tại kho sim năm sinh lớn của Sim Thẻ Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn cách thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Thẻ Hà Nội:

1. Nếu quý khách sinh sống ở TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim đến tận nhà ở tất cả mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công quý khách liên lạc với tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Bạn chuyển tiền cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả thủ tục đã kết thúc.
2. Nếu như quý khách ở những nơi khác:
Giao dịch một trong nhiều hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Bạn chuyển số tiền giá trị sim đến số tài khoản của Sim Thẻ Hà Nội tiếp theo công ty sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc đăng kí chính chủ cho khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng chỉ cần đem theo chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi khách hàng ở để làm thủ tục cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp nhiều thành công khi sử dụng sim số đẹp!


TAGS: