Sim Năm Sinh Đuôi 1993 Vina,Viettel, Mobi, Sim Nam Sinh 1993

Sim Đuôi Năm Sinh 1993 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


 

Giải nghĩa bí ẩn ý nghĩa đằng sau các con số nằm trong sim năm sinh số đẹp 1993!!!

Sim đuôi năm sinh 1993 hay còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1993 là dạng sim số đẹp phong thủy đã và đang được đa số người sinh năm 1993 lưu ý nhất các năm trở lại đây. Sim đuôi năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hoặc 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1993.

Giải nghĩa ý nghĩa các con số nằm trong dải số đuôi 1993 thuộc loại Sim năm sinh số đẹp Quý Dậu 1993 theo thuật phong thủy như sau:

- Chữ số 1 là số sinh, là sự khởi đầu, biểu hiện sự sinh sôi, phát triển.

- Chữ số 9 sở hữu hàm nghĩa là giàu sang, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Chữ số 9 là chữ số đơn lớn nhất, tượng trưng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Chữ số 3 theo phong thủy là “tài”, vốn được coi là con số của tài - lộc, tượng trưng cho sức mạnh. Chữ số 3 có nhiều quan niệm khác nhau, người xưa thường sử dụng những trạng thái, hình thể gắn với số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Chữ số 3 thể hiện sự bền vững, đem lại tài - lộc và suôn sẻ.

Kết hợp 4 con số này mang tới rất nhiều may mắn cho người sử dụng - những người sinh năm Quý Dậu 1993 với ý nghĩa “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Tài” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Tài”. Bên cạnh đó, Sim năm sinh số đẹp 1993 không chỉ là chiếc sim số đẹp có dãy số đuôi trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm Quý Dậu mà nó còn có ý nghĩa đem đến phát lộc dài lâu, sức khỏe và liên tục thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp.

Sim năm sinh số đẹp 1993 xứng đáng là chọn lựa chất lượng nhất để bạn củng cố phong cách của chính mình và mang lại tiền bạc và sự nghiệp của chủ sở hữu số sim này. Tìm cho mình ngay sim năm sinh số đẹp 1993 với mức giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả những mạng lớn: Gmobile, Mobifone, Vietnamobile,Viettel, Sfone, Vinasim số máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số ở tại hệ thống sim năm sinh số đẹp khổng lồ của Sim Thẻ Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số tại Sim Thẻ Hà Nội:

1. Với các bạn đang sống ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Giao sim bạn đã mua này đến tận nhà ở các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ không đến 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Quý khách hàng chuyển tiền cho nhân viên giao hàng khi mà mọi văn bản đã hoàn tất.
2. Nếu như bạn ở những khu vực khác:
Bạn có thể mua một trong các cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Quý khách hàng chuyển tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Sim Thẻ Hà Nội tiếp theo Sim Thẻ Hà Nội sẽ gửi sim về tận nhà bạn qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Thẻ Hà Nội sẽ tiến hành công tác đấu nối thông tin của quý khách ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách cần cầm theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách hàng ở để làm văn bản cấp lại sim cho bạn.
Chúc bạn gặp nhiều thành công khi sở hữu số sim!


TAGS: