Sim Ngũ Quý 0 Viettel, Mobi,Vina Giá Rẻ, Sim Ngu Quy 0

Sim Đuôi ngũ quý 0 Mobifone,Viettel,Vinaphone Giá Rẻ 10,11 số


Hàm nghĩa của sim số ngũ quý 00000!

Sim số ngũ quý 00000 là dòng sim phong thủy có chất chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 con số 0 ở vị trí giữa hoặc là cuối sim điện thoại.

Con số 0 thuộc bộ sim ngũ quý có ý nghĩa khép lại các điều cũ và mở ra những thứ mới mẻ, một cuộc sống mới, sự nghiệp mới, thành đạt mới. Bên trong dải số đếm, con số 0 là con số bắt đầu biểu tượng cho sự bắt đầu của mọi việc, sự bắt đầu của sự sống.

Số 0 - "tay trắng" (không có gì) một ý nghĩa khác con số 0 thuộc bộ sim ngũ quý tượng trưng cho nguồn gốc của vạn vật... Biểu trưng cho sự vô cùng vô tận, cho năng lực vô biên có thể làm đổi thay thế giới. Chẳng hạn một người vô danh không ai chú ý có sự nỗ lực và tài năng hoàn toàn có thể biến thành một nhà nghiên cứu lừng danh; một người dùng hai bàn tay trắng dù thế với bộ não, sự quyết tâm làm giàu cho gia đình và quê hương để vượt qua đói nghèo thành triệu phú,.... đã không phải là xa lạ gì.

Trong bộ Sim ngũ quý 00000, con số 0 theo Âm Dương biểu tượng cho sự vô hình, vô cùng, vô tận và khả năng vô biên để thay đổi thế giới, được cho là nguồn gốc của thế giới. Con người có khả năng và năng lực thay đổi cả thế giới cũng chính là khởi nguyên từ con số 0 liên kết với quá trình học hỏi, trải nghiệm, tích trữ kinh nghiệm chứ không cần số 0 có nghĩa là “không có gì cả”. Con số 0 chính là bước nền tảng để mỗi người xác định được cuộc đời, biết mình sẽ đi đâu về đâu vì giả dụ không có sự bắt đầu sẽ không biết đâu là điểm cuối.

Nói chung, con số 0 mang ý nghĩa không có gì, hỗn mang, khởi đầu của thế giới. Số 0 biểu tượng cho sự vô hình. Mặt khác, con số 0 là con số cuối cùng được tạo ra trong dải số tự nhiên nhưng lại là con số đặc biệt nhất, có ý kiến cho rằng nếu không có con số 0 thì các con số khác trở nên không có ý nghĩa. Số 0 là nơi tất cả bắt đầu, vừa là nguồn gốc, vừa là nơi chấm dứt cũng như trong cuộc sống, con người khởi đầu mọi việc đều bắt đầu từ con số 0 và làm lên mọi thứ. Do đó, sim số ngũ quý 00000 là dòng sim số đặc biệt nhắc cho người ta luôn nhớ đến, xem lại mốc bắt đầu của bản thân để lấy đà phát triển tương lai.

Đại lý sim khổng lồ với số lượng lớn sim ngũ quý 00000 dạng 10 số và sim ngũ quý 00000 dạng 11 số tại Sim Thẻ Hà Nội sẽ đem tới cho quý khách hàng sự lựa chọn đầy đủ nhất với giá thành ưu đãi nhất trên thị trường.

Sao phải suy nghĩ gì nữa mà bạn chưa sở hữu ngay cho mình sim ngũ quý 00000 của tất cả những mạng lớn như Mobifone,Viettel, Vina, Sfone, Gmobile, Vietnamobilesim máy bàn tại Sim Thẻ Hà Nội để khẳng định vị thế của bạn.

Cách thức đăng ký mua Sim Ở Sim Thẻ Hà Nội:

1. Đối với các quý khách hàng sống và làm việc ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển sim số tận nhà ở tất cả mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách hàng liên lạc với tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng sau khi tất cả thủ tục đã kết thúc.
2. Nếu quý khách hàng ở các khu vực khác:
Khách hàng có thể giao dịch thông qua những phương thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giao dịch đến tài khoản của Sim Thẻ Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ giao sim về nhà quý khách hàng qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Sim Thẻ Hà Nội sẽ tiến hành công tác đăng kí chính chủ cho quý khách hàng trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng chỉ cần mang theo CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi khách hàng ở để được cấp lại sim cho mình.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi có được sim!!


TAGS: