Sim Ngũ Quý 1 Mobi,Vina,Viettel 10,11 Số, Sim Ngu Quy 1

Sim ngũ quý Đuôi 11111 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số


Sim ngũ quý 11111 mang ý nghĩa là gì theo phong thủy?

Sim ngũ quý đuôi 11111 là dòng sim số phong thủy có chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 số 1 ở vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.

Ở trong bộ Sim số ngũ quý, Con số 1 là số lẻ thuộc dương số trong quan điểm của người Trung Hoa chính vì thế rất được yêu thích tại vì mang lại sự phát triển và tăng trưởng.

Con số 1 là số nhỏ trong dải số tự nhiên dù vậy trong cuộc sống thì số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Con số 1 trong dải số đuôi sim số ngũ quý biểu tượng cho vị thế đỉnh cao tối thượng, độc nhất vô nhị, to lớn nhất. Đó là vị trí mà ai cũng mơ ước.

Trong cuộc sống hàng ngày, tuy số 1 là số nhỏ nhất nhưng có vị trí, hàm ý rất lớn. Ví dụ như: trong các trận thi đấu, các vận động viên luôn cố gắng để leo lên vị trí thứ nhất, trong học tập vị trí số 1 luôn là thủ khoa, trong kiến trúc cấu tạo của kim tự tháp cao nhất bắt nguồn từ điểm số 1 - 1 đỉnh... Bên cạnh đó, số 1 còn được sử dụng như một lời nhắc nhở: Ai cũng chỉ có một cuộc sống để làm việc và yêu thương hết mình, con người có 1 trái tim để yêu và để sống v.v.... Vậy nên, đuôi sim số ngũ quý 11111 có hàm ý rất đặc biệt không chỉ mang lại sự thuận lợi còn là sim số giúp khẳng định vị thế của người sở hữu hay luôn nhắc nhở mình phải luôn tiến về phía trước, điều diệu kỳ luôn ở phía trước cho những ai kiên trì.

Con số 1 biểu tượng cho những người dẫn đầu, những tuấn kiệt xuất sắc. Đó là những người có khả năng lãnh đạo bẩm sinh, tính kiên trì cao, hoàn toàn quản lý được bản thân và tình cảnh. Con số 1 cũng là con số của sự hy vọng và sống có mục tiêu.

Theo dân gian, số 1 là số cơ bản biểu lộ mọi sự thay đổi, là số khởi nguyên của vạn vật, mang lại những điều hoàn toàn mới, hoàn mỹ, mang đến 1 sinh mạng mới, 1 sức sống mới cho con người. Theo phong thủy, số 1 có nghĩa là “nhất”, là số “sinh”. Con số 1 là biểu tượng cho người có chức quyền, nhiều tham vọng, có óc chỉ huy.

Còn suy nghĩ gì mà bạn chưa tìm mua ngay cho mình sim ngũ quý đuôi 11111 của toàn bộ những nhà mạng Gmobile,Viettel, Vinaphone, Vietnamobile, Mobi, Sfonesim số máy bàn ở tại Sim Thẻ Hà Nội.

Trung tâm phân phối sim số đẹp khổng lồ với số lượng lớn sim ngũ quý đuôi 11111 dạng 10 số và sim ngũ quý đuôi 11111 dạng 11 số ở tại Sim Thẻ Hà Nội sẽ mang lại cho quý khách hàng sự chọn lựa phong phú nhất với giá rẻ nhất trên thị trường.

Hình thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Thẻ Hà Nội:

1. Quý khách sống và làm việc tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chúng tôi sẽ giao số sim này tận nhà ở mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách hàng liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận số sim này quý khách hàng sẽ chuyển khoản tiền sim số cho nhân viên giao sim của chúng tôi
2. Nếu khách hàng tại những khu vực khác:
Quý khách có thể giao dịch một trong nhiều phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Thẻ Hà Nội sau đó Sim Thẻ Hà Nội sẽ chuyển sim về tận nhà khách hàng qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác đấu nối thông tin cho quý khách trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách cần đem theo chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi quý khách cư trú để được cấp lại sim số.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi đứng tên sim!!


TAGS: