Sim Ngũ Quý 2 Vina,Viettel, Mobi Giá Rẻ, Sim Ngu Quy 2

Sim Đuôi ngũ quý 2 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Sim đẹp ngũ quý 22222 có hàm nghĩa là gì?

Sim ngũ quý đuôi 22222 là dòng sim số phong thủy có chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 số 2 ở vị trí giữa hay là cuối sim số điện thoại.

Số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” nằm trong 64 quẻ Kinh Dịch được các bậc thầy phong thủy đánh giá là sẽ đem đến sự hanh thông của vận khí, giúp cho vạn vật sinh sôi nảy nở, đem đến phúc lành, biểu trưng cho sự cân bằng âm dương cho người sử dụng Sim ngũ quý này.

Số 2 tượng trưng cho sự có đôi, có cặp trong quan niệm dân gian. Số 2 cũng là con số tượng trưng cho suôn sẻ và vui sướng nên luôn luôn xuất hiện trong các sự kiện đám cưới, lễ tết,.... Người Việt Nam xưaphong tục truyền thống cứ mỗi dịp xuân về lại treo cặp câu đối đỏ ở cửa nhà, cửa cổng của gia đình với mơ ước có được thuận lợi và bình an.

Số 2 còn là một con số cực kỳ huyền bí trong cuộc sống. Nó được vận dụng với tất cả hoạt động, sinh hoạt hàng ngày như 2 mặt tốt, xấu trong một con người, 2 thái cực nóng - lạnh của thời tiết, 2 trạng thái rắn - lỏng của vật chất... Nó thể hiện sự hài hòa, cân bằng giữa âm và dương; sự liên hệ giữa tính 2 mặt của cuộc sống. Nó giúp cho ai sử dụng sim số ngũ quý tìm thấy được sự cân bằng trong cuộc sống giữa muôn vàn khó khăn, xô đẩy trong cuộc sống; giúp cho chúng ta có được chốn an bình riêng cho bản thân.

Số 2 tạo liên hệ đến hình ảnh ngã 3 trong đường đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên phán đoán của bản thân để chọn lựa, đưa ra các quyết định cấp bách. Sim ngũ quý 22222 gửi gắm thông điệp với người có được số sim này trong tay: Hãy tự tin, dũng cảm đưa ra quyết định và hành động để xây dựng mọi sự việc cấp bách trong cuộc đời của mỗi người.

Còn suy nghĩ gì nữa mà bạn chưa chọn ngay cho mình sim ngũ quý đuôi 22222 của tất cả những mạng lớn như Mobi, Vietnamobile,Viettel, Sfone, Gmobile, Vinaphonesim số máy bàn ở tại Sim Thẻ Hà Nội.

Hệ thống sim số đẹp lớn và uy tín với hàng ngàn sim ngũ quý đuôi 22222 dạng 10 số và sim ngũ quý đuôi 22222 dạng 11 số ở tại Sim Thẻ Hà Nội sẽ đem đến cho bạn sự lựa chọn đầy đủ nhất với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Thẻ Hà Nội:

1. Khách hàng đang sống tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển giao sim quý khách đã chọn này đến tận nhà tại bất cứ các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim quý khách đã chọn này quý khách hàng sẽ chuyển tiền sim số cho nhân viên giao sim thuộc công ty chúng tôi
2. Nếu như quý khách định cư tại nơi khác:
Khách hàng có thể giao dịch nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Quý khách chuyển số tiền mua sim đến tài khoản của Sim Thẻ Hà Nội tiếp theo chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà quý khách qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc vào tên chính chủ cho quý khách hàng trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng cần cầm theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí người mua cư trú để được cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi đứng tên sim!!


TAGS: