Sim Ngũ Quý 4 Vina, Mobi,Viettel 10,11 Số, Sim Ngu Quy 4

Sim Đuôi ngũ quý 4 Vinaphone,Viettel, Mobifone Giá Rẻ giá rẻ


Hàm ý của sim đuôi ngũ quý 44444!

Sim ngũ quý đuôi 44444 là dòng sim phong thủy có chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 số 4 ở tại vị trí giữa hoặc là cuối sim điện thoại.

Thường nhật, đối với dòng sim đuôi Ngũ Quý thì con số 4 thường không được ưa thích bởi theo quan niệm của người Á Đông, con số 4 được đọc đồng âm với từ “tử” tuy thế sự tồn tại của con số 4 xây dựng lên sự hòa hợp chung, điều này tương đồng như có tương sinh thì cũng cần phải có tương khắc để xây dựng lên sự cân bằng trong âm dương ngũ hành.

Trong các loại sim đuôi Ngũ Quý , số 4 trong sim đuôi Ngũ Quý 44444 là con số linh thiêng theo quan niệm Đông phương, nổi trội là người Việt. Do đó, con số 4 được áp dụng nhiều làm tượng trưng cho những sự chắc chắn. La bàn có 4 phương đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Hình thành lên vũ trụ bao gồm 4 yếu tố đất, khí, lửa, nước. 4 phạm trù của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Khối tứ diện được xây dựng lên từ 4 điểm. 4 trạng thái của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Vì thế vậy, sim đuôi Ngũ Quý 44444 mang tới nhiều hàm nghĩa cho người có được nó trong tay.

Những điều mà con số 4 muốn gửi tới những ai sở hữu sim đuôi Ngũ Quý 44444 đó chính là sự kiên nhẫn, bền bỉ, dẻo dai để tiến hành nền móng bền vững nhất trong sự nghiệp hay như cho đường đời mình. Con số 4 biểu trưng cho sự bền vững, cứng rắn, vẹn toàn, bình yên thông qua. Con số 4 là được tạo lên từ 2 đôi. 2 là con số đẹp theo phong thủy, 2 cặp vững chắc sẽ mang tới sự may mắn, an lành và tốt lành.

Trung tâm phân phối sim số khổng lồ với số lượng lớn sim ngũ quý số đẹp đuôi 44444 dạng 10 số và sim ngũ quý số đẹp đuôi 44444 dạng 11 sốSim Thẻ Hà Nội sẽ đem tới cho quý khách hàng sự lựa chọn phong phú nhất với giá tốt nhất trên thị trường.

Sao phải chần chừ gì nữa mà bạn chưa tìm mua ngay cho mình sim ngũ quý số đẹp đuôi 44444 của tất cả các mạng Sfone, Gmobile, Vietnamobile, Mobifone, Vina,Viettelsim máy bànSim Thẻ Hà Nội.

Hướng dẫn mua Sim số đẹp Ở Sim Thẻ Hà Nội:

1. Quý khách đang sinh sống ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển giao sim số tận nhà tại mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim cho người giao sim sau khi mọi thủ tục đã hoàn thành.
2. Nếu như quý khách ở những khu vực khác:
Mua một trong các hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, HCM mua giúp, cách thức mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Thẻ Hà Nội sau đó Sim Thẻ Hà Nội sẽ chuyển sim về nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc vào tên chính chủ của khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó khách hàng cần mang theo CMT của bản thân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim của bạn.
Chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi đứng tên sim!!


TAGS: