Sim Ngũ Quý 8 Vina, Mobi,Viettel 10,11 Số, Sim Ngu Quy 8

Sim ngũ quý 8 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 Số giá rẻ


Hàm nghĩa của sim đuôi ngũ quý 8!

Sim ngũ quý số đẹp đuôi 8 là dòng sim số đẹp phong thủy có mang bộ ngũ quý bao gồm 5 con số 8 tại vị trí giữa hay là cuối sim số đẹp điện thoại.

Số 8 theo Tây phương là biểu tượng của sao Thiên Vương, ngôi sao của sự Thành Công, Cơ Hội và Sức Mạnh. Ngoài ra, số 8 là con số đại diện cho sự khéo léo, sự cân bằng và luôn sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn của con người. Số 8 trong tiếng Trung Quốc có cách viết là 八 với ý nghĩa biểu tượng cho tương lai tươi sáng của chủ sở hữu sim ngũ quý này, càng ngày càng làm ăn thịnh vượng phú quý đồng nghĩa như hình dáng của chữ số này khởi điểm thu nhỏ tại trên và mở rộng dần xuống dưới.

Số 8 có trong sim ngũ quý theo văn hóa Á Đông là biểu tượng cho may mắn và thịnh vượng phú quý do cách phát âm chữ số 8 theo tiếng Phổ thông Trung Quốc hay là trong tiếng Quảng Đông giống với từ “phát” (发, Fā hàm ý 发财: Fā cái, phát tài).

Trong sim ngũ quý, Số 8 còn là số “âm tận cùng” do là số tận cùng trong dải số 2, 4, 6, 8. Theo ý kiến “cùng tắc biến, biến tắc thông” được luận giải là khi con người bị đẩy xuống tận cùng bế tắc thì chỉ còn con đường duy nhất là cần phải đứng dậy để tồn tại. Tại vì đó, người Đông phương cho rằng số 8 thể hiện khả năng tiềm tàng và sự vươn lên mạnh mẽ, một sự chuyển biến tốt lành.

Loài người đang tại thời kỳ Hạ Nguyên, vận 8 (từ năm 2004 - 2025) do sao Bát bạch quản vì vậy số 8 là vượng khí vì vậy số 8 của sim ngũ quý được coi là số thịnh nhất, mang lại thành công trong công việc, no đủ.

Sim ngũ quý đuôi 8 là sự liên kết của 5 số 8 với nhau có nghĩa là “đại đại phát” chất chứa ý nghĩa “giàu sang nhân 5” mang tới may mắn, phú quý tài lộc. Đây là sự chọn lựa hàng đầu của người làm thương mại yêu thích dòng sim ngũ quý. Mặt khác, sim ngũ quý 8 còn giúp người sở hữu sim số đẹp này thể hiện bản thân thông qua mỗi cuộc đàm thoại.

Tại sao phải lo lắng gì mà bạn không mua ngay cho mình sim ngũ quý đuôi 8 của tất cả các mạng Vinaphone, Sfone, Mobi, Vietnamobile,Viettel, Gmobilesim số đẹp máy bàn tại Sim Thẻ Hà Nội.

Đại lý sim số lớn và uy tín với số lượng lớn sim ngũ quý đuôi 8 loại 10 số và sim ngũ quý đuôi 8 loại 11 số tại Sim Thẻ Hà Nội sẽ mang tới cho quý khách hàng sự chọn lựa phong phú nhất với giá thành tốt nhất trên thị trường.

Hình thức mua Sim tại Sim Thẻ Hà Nội:

1. Quý khách hàng sinh sống tại TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Công Ty sẽ chuyển giao số sim này đến tận nhà ở bất cứ mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao sim khi mà mọi hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu như quý khách đang định cư và làm việc tại tỉnh thành khác:
Quý khách hàng có thể mua một trong những phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, HCM mua giùm, cách mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Thẻ Hà Nội tiếp theo Sim Thẻ Hà Nội sẽ gửi sim về nhà quý khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Sim Thẻ Hà Nội sẽ thực hiện công việc vào tên thông tin của khách hàng ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng chỉ cần đem theo chứng minh thư của bạn đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi đứng tên số điện thoại!!


TAGS: