Sim Ngũ Quý Đuôi 33333 Vina,Viettel, Mobi, Sim Ngu Quy 3

Sim ngũ quý Đuôi 33333 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số


Sim đuôi ngũ quý 33333 mang hàm nghĩa là gì?

Sim ngũ quý đuôi 33333 là dòng sim số đẹp phong thủy có mang bộ ngũ quý bao gồm 5 chữ số 3 tại vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Trong quan niệm xưa, con số 3 được gắn với những trạng thái, hình thể như: Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Vị lai), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Con số 3 gắn kết với một mức độ giới thiệu rất có hàm ý. Con số 3 còn là con số biểu hiện số lượng cho những lễ nghi, niềm ước mơ hay thứ cao quý. Thành thử, số 3 được cho là con số rất thần bí.

Con số 3 gắn với sự chắc chắn, không gì có thể lay động được của biểu tượng đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Con số 3 là biểu hiện của sự trường tồn tại vì người Trung Hoa có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm ý “vô tận”.

Con số 3 nằm trong Sim số ngũ quý có cách đọc theo tiếng Trung đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” vậy nên trở thành con số biểu tượng cho cuộc sống và sự dư dả. Người Á Đông tin rằng sự gắn kết giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự thành lập vậy nên đây là con số rất thuận lợi.

Con số 3 trong khái niệm số học Tây phương còn là con số đại diện cho sức sáng tạo và sự hòa đồng, hăng hái, sự vui vẻ. Con số này ẩn chứa nhiều đặc điểm tốt như sự công bằng, trí tưởng tượng và tình cảm.

Theo Kito giáo, con số 3 biểu tượng cho Thiên Chúa Ba Ngôi - Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần. Con số 3 cũng có hàm ý lớn trongthần thoại Bắc Âu. Ví dụ, Thor đã sử dụng ba vũ khí chính để tiêu diệt những người khổng lồ. Ngoài ra, nhiều tôn giáo cũng tôn thờ con số 3 như con số của thần thánh ví dụ như: Theo Kinh Thánh đã nhắc tới 3 vị khách thần linh đã đến thăm Abraham tại Mamre (St 18.1-15), 3 lễ hội của Dân Chúa: Lễ Bánh, Lễ Mùa Gặt và Lễ Lều (Xh 23:14-19), số ngày và đêm Jonah ở trong bụng cá (Gn 1:17), số ngày từ khi Chúa Giêsu qua đời tới khi Chúa hồi sinh (Mc 8:31; 1Cor 15:4), Chúa phục sinh ba người, Phêrô chối Chúa ba lần, bản án của Chúa viết bằng ba ngôn ngữ, ba “chứng nhân” nước, máu, Thần Khí (xem 1 Ga 5:8)... Do đó, người ta tin tưởng rằng sim ngũ quý 33333 sẽ mang tới sức mạnh thần thánh và sự luân hồi khiến cho người sở hữu sim số đẹp ngũ quý này không sợ hãi trước bất kỳ thế lực xấu nào.

Kho sim số khổng lồ với hàng ngàn sim ngũ quý số đẹp đuôi 33333 dạng 10 số và sim ngũ quý số đẹp đuôi 33333 dạng 11 số ở tại Sim Thẻ Hà Nội sẽ mang lại cho quý khách hàng sự chọn lựa đầy đủ nhất với giá rẻ nhất trên thị trường.

Còn lo lắng gì mà bạn không lựa chọn ngay cho mình sim ngũ quý số đẹp đuôi 33333 của tất cả những mạng Sfone, Gmobile,Viettel, Vietnamobile, Mobifone, Vinasim số đẹp máy bàn ở tại Sim Thẻ Hà Nội.

Hình thức để mua Sim số đẹp Ở Sim Thẻ Hà Nội:

1. Với các quý khách sinh sống và làm việc ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển sim tận nhà tại tất cả các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công khách hàng hãy gọi lên nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim số cho người giao hàng khi mà tất cả thủ tục đã kết thúc.
2. Trường hợp quý khách ở những tỉnh thành khác:
Giao dịch thông qua những phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Thẻ Hà Nội sau đó công ty sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách gửi qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác đấu nối chính chủ cho khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi quý khách hàng cư trú để được cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi có được số điện thoại!!


TAGS: