Sim Ngũ Quý Đuôi 99999 Viettel,Vina, Mobi, Sim Ngu Quy 9

Sim Đuôi ngũ quý 9 Viettel,Vinaphone, Mobifone Giá Rẻ giá rẻ


Sim đẹp ngũ quý 99999 sở hữu ý nghĩa như thế nào?

Sim ngũ quý số đẹp đuôi 99999 là dòng sim số phong thủy có mang bộ ngũ quý bao gồm 5 chữ số 9 ở tại vị trí giữa hay là cuối sim số điện thoại.

Theo tiếng Trung Quốc, con số 9 đồng âm với “suôn sẻ” và “trường thọ”. Mặt khác, con số 9 được xoay ngược lại sẽ tạo nên chữ số 6 có ý nghĩa “Lộc”. Sim ngũ quý số đẹp đuôi 99999 được ưa thích tại vì được cho rằng vừa suôn sẻ, trường thọ vừa lộc phát.

Con số 9 trong quan điểm phương Tây là con số phức tạp và trần tục nhất. Con số 9 được xem là nhà tâm lý duy tâm, đầy sự cảm thông và hòa hợp với mọi người xung quanh. Theo ý nghĩa tích cực, con số 9 là tất cả những thứ trên cộng với hoà đồng, tính nghệ sĩ, nhân bản và tha thứ tuy thế con số này cũng chứa đựng ý nghĩa tự kiêu, lãnh đạm và không thích sự lãng mạn.

Từ xưa đến nay, con số 9 trong sim ngũ quý đuôi 99999 được sử dụng làm tượng trưng cho năng lực, quyền lực và đỉnh cao quyền uy của bậc vua chúa. Con số 9 còn là tượng trưng của trời, sự đầy đủ, sự an bình và sự sung sướng chính vì thế được tôn sùng và sùng bái.

Con số 9 thể hiện sức mạnh trí óc, sự tìm kiếm cái mới, hình thành nên sự khác biệt, tạo tác động tốt và tính tích cực khi giúp những ai có được nó nhận ra những khả năng bên trong của mình, đẩy mạnh những khả năng này ra bên ngoài.

Con số 9 gắn liền với sự viên mãn, sự thỏa mãn, thời gian gặt hái thành đạt, đặc biệt là thông qua chặng đường siêng năng lao động lâu bền. Con số 9 nằm trong bộ sim số của dải số của sim đuôi số đẹp ngũ quý thúc giục những ai có được nó luôn đi về phía trước trong mọi việc.

Khi con số 9 được kết hợp lại thành bộ ngũ quý ở tại trong sim ngũ quý đuôi 99999 thì dãy con số có ý nghĩa tốt đẹp hơn, biểu thị sự thịnh vượng phú quý, địa vị và năng lực của người sử dụng.

Kho sim số lớn và uy tín với hàng ngàn sim ngũ quý đuôi 99999 loại 10 số và sim ngũ quý đuôi 99999 loại 11 số tại Sim Thẻ Hà Nội sẽ mang lại cho quý khách hàng sự lựa chọn đầy đủ nhất với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Tại sao phải suy nghĩ gì nữa mà bạn chưa chọn lựa ngay cho mình sim ngũ quý đuôi 99999 của tất cả các nhà mạng Vina, Mobifone, Gmobile, Vietnamobile, Sfone,Viettelsim số máy bàn tại Sim Thẻ Hà Nội.

Hướng dẫn đăng ký mua Sim Ở Sim Thẻ Hà Nội:

1. Nếu quý khách hàng đang sống ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chúng tôi sẽ giao số sim này tận nhà tại tất cả mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận số sim này quý khách sẽ chuyển tiền sim cho nhân viên giao hàng của công ty chúng tôi
2. Trường hợp quý khách hàng sống ở khu vực khác:
Giao dịch theo một trong nhiều hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Thẻ Hà Nội tiếp theo Sim Thẻ Hà Nội sẽ giao sim về tận nhà quý khách hàng qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Sim Thẻ Hà Nội sẽ tiến hành công việc đấu nối thông tin của người mua ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó người mua cần cầm theo CMT của bạn đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm bạn ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu sim số đẹp


TAGS: