Sim Ngũ Quý, Sim 10,11 Số Ngũ Quý

Sim Ngũ Quý, Sim 10,11 Số Ngũ Quý Giá Rẻ


Sim số Ngũ Quý là loại sim số đẹp phong thủy được đánh giá cao với 5 số nằm liền kề nhau tại giữa hoặc cuối số điện thoại. Bộ số ngũ quý gồm bộ 5 số từ 0-9 gồm các bộ số: 00000, 11111, 22222, 33333, 44444, 55555, 66666, 77777, 88888, 99999.

Bất kỳ ai đều muốn sở hữu cho bản thân một chiếc sim số đẹp không những biểu thị sự “đẳng cấp” với mọi người bên cạnh mà còn giúp đỡ việc thương mại gặp các suôn sẻ, đặc biệt là Sim số Ngũ Quý. Bên cạnh bộ Ngũ Quý, sim số đẹp Ngũ Quý còn giá trị phụ thuộc vào nhà mạng, nếu như bạn lựa tìm sim số đẹp Ngũ Quý của các nhà mạng Viettel, mobi, vina sẽ có chi phí cao hơn hẳn so với sim số đẹp Ngũ Quý nhà mạng Vietnamobile, Gmobile, Sfone

- Là người có được số sim này trong tay sim số đẹp ngũ quý sẽ giúp bạn tự tin hơn trong giao nối tiếp, mỗi khi bạn gọi điện cho bạn bè, đối tác cũng đều thấy hưng phấn. Bởi vậy, kết quả thực hiện công việc có những cải thiện, mang đến những chất lượng nhất định.

- Sim số Ngũ Quý có khả năng tạo sự lôi cuốn, ấn tượng và cẩn thận đối với đối tượng mà bạn giao tiếp và giúp họ dễ đọc, dễ nhớ hơn nhanh chóng. - Sim số Ngũ Quý giúp nâng cao và củng cố vị thế của bạn trong sự nghiệp và xã hội. Nhìn vào sim số đẹp của bạn hoàn toàn có thể đoán được bạn là: doanh nhân, dân vip, giới sành điệu,…

- Sim số Ngũ Quý mang đến giá trị áp dụng lâu dài, tạo nên “thương hiệu” cho riêng bạn, biểu thị “chất riêng” của cá nhân.
Giá trị của Sim số Ngũ Quý chính yếu phụ thuộc vào hàm ý của các số có trong bộ ngũ quý. Những Sim số Ngũ Quý giá trị top đầu là Sim số Ngũ Quý 66666 (lộc), Sim số Ngũ Quý 88888 (phát), Sim số Ngũ Quý 9 (trường) và những Sim số Ngũ Quý có chi phí rẻ hơn hẳn là Sim số Ngũ Quý 4, Sim số Ngũ Quý 77777 hay Sim số Ngũ Quý 0.

Sim Thẻ Hà Nội chuyên cung cấp Sim đẹp với tất cả các nhà mạng như Viettel, mobi, vina, Vietnamobile, Gmobile, Sfone, sim số đẹp máy bàn 10 số, 11 số chi phí rẻ nhất thị trường, sim số đẹp mới 100%, đăng ký chính chủ, giao sim số đẹp theo địa chỉ yêu cầu miễn chi phí trên toàn quốc nhanh chóng. Sở hữu cho bản thân Sim số Ngũ Quý ngay hôm nay để tạo sự riêng biệt, nổi bật, đẳng cấp và may mắn.
 

Hình thức đăng ký mua Sim:

1. Với những quý khách hàng sinh sống và làm việc tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Giao sim quý khách đã mua này đến tận nhà ở tất cả các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc bạn liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Người mua thanh toán tiền sim số cho người giao hàng sau khi mọi hồ sơ đã kết thúc.

2. Nếu quý khách hàng tại những nơi khác:
Khách hàng có thể mua một trong nhiều cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, HCM mua giùm, cách mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Người mua thanh toán số tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Thẻ Hà Nội sau đó công ty sẽ đưa sim về tận nhà quý khách hàng thông qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác sang tên chính chủ của quý khách hàng ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng chỉ cần đem theo chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm bạn ở để được cấp lại sim số của bạn.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi đứng tên số sim


TAGS: