Sim Số Đẹp Beeline, Sim Số Đẹp Gmobile Giá Rẻ 10,11 Số

Sim Số Đẹp Beeline, Sim Số Đẹp Gmobile Giá Rẻ 10,11 Số


Sim Gmobile 10,11 số giá rẻ

Trên thị trường sim Việt Nam từ những năm trở lại đây thì sim số đẹp đuôi Gmobile đang được người sử dụng tìm mua bởi đầu số 099 của Gmobile đang có trong tay là đầu số đẹp hàng đầu trong các đầu số hiện nay, giàu ý nghĩa và có số nút cao nhất theo cách tính điểm phong thủy nhất. Đầu số 099 của Gmobile đang được giới thương mại đánh giá là “đầu số vàng”. Số 9 tượng trưng cho uy quyền, sự trường tồn, trường thọ, hạnh phúc và cũng là chữ số lớn nhất, quyền uy nhất trong dãy số tự nhiên, đầu số 099 là sự nhân đôi ý nghĩa đó.

 

Lợi ích của sim số đẹp đuôi Gmobile cho người dùng:

▪ Việc sử dụng sim số đẹp Gmobile giúp tiết kiệm phí điện thoại cho quý khách so với các sim số đẹp mạng khác mà lại không phải cần lo bởi vì sim số đẹp Gmobile không có thời hạn dùng. Gmobile đã và đang ứng dụng gói cước “Tỷ phú 3” vừa tiết kiệm lại còn tiện ích. Tìm mua cho mình bộ kit hòa mạng với chi phí 35.000 đồng/bộ, bạn sẽ có ngay sim số đẹp Gmobile với tài khoản 1 1 tỷ vnđ có giá trị 10 năm.

Sim số Gmobile đầu 099 càng trở thành có giá trị và ý nghĩa hơn khi kết hợp với đuôi số là các loại sim đẹp như sim số đẹp lục quý, sim số đẹp ngũ quý, sim số đẹp vip, sim số đẹp lộc phát, sim số đẹp thần tài, sim số tứ quý, sim đuôi tam quý, sim số taxi, sim số đẹp gánh đảo, Sim số tiến, sim đôi, sim số đẹp dễ nhớ, sim năm sinh cam kết, sim số đẹp độc và sim số đẹp tự chọn. Sở hữu ngay sim số đẹp Gmobile để thể hiện sự tự tin cũng như nhấn mạnh đẳng cấp riêng của bản thân với kho sim số đẹp khổng lồ của sim số đẹp Sim Thẻ Hà Nội.

Hướng dẫn mua Sim số đẹp:

1. Nếu quý khách đang định cư và làm việc tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:

▪ Chuyển sim số đến tận nhà tại tất cả các Quận thuộc nội thành.

▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà của bạn chỉ trong chưa đầy 10 phút.

▪ Kích hoạt thành công bạn hãy gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản

▪ Quý khách hàng sẽ Khách hàng sẽchuyển tiền cho người giao sim khi mà mọi văn bản đã hoàn thành.

2. Trường hợp quý khách đang định cư và làm việc tại tỉnh khác:

Giao dịch theo các cách như:

▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như phần trên.

▪ Phương án 2: Khách hàng sẽchuyển tiền mua sim vào tài khoản của Sim Thẻ Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ giao sim về nhà quý khách qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc đăng kí chính chủ cho người mua trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là người mua chỉ cần cầm theo chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim số cho mình.

Kính chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi sử dụng số sim


TAGS: