Sim số đẹp lộc phát đuôi 68 mobifone số đẹp giá rẻ

 

sim lộc phát là sim giàu ý nghĩa phong thủy và có giá trị đối với vận mệnh người dùng, đặc biệt là giới doanh nhân. Mobifone là một trong những nhà mạng được ưa chuộng hiện nay, do vậy, sim lộc phát mobifone số đẹp giá rẻ càng được nhiều người săn đón.

sim lộc phát mobifone số đẹp giá rẻ ở sim vip hà nội

sim lộc phát mobifone là sim có cặp số 68 ở cuối sim điện thoại. Giá trị của sim này càng tăng cao khi cặp số 68 được lặp lại càng nhiều.  sim lộc phát được bán với giá cao như vậy là do cặp số 68 vô cùng ý nghĩa. Số 6 được coi là số 6 và số 8 được coi là số phát. Sim lộc phát đuôi 68 mobifone được cho là có khả năng đem lại vận may, cơ hội và tiền tài cho chủ sở hữu. Sự kết hợp cặp số với những con số khác cũng trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều. Điển hình như 168.168 (nhất lộc phát), 568.568 (năm lộc phát), 99.68.68 (mãi mãi lộc phát)… khi lựa sim lộc phát, bạn cũng cần lưu ý tránh những sim lộc phát xấu với số 0 đứng trước cặp 68 sẽ có nghĩa “không lộc phát” hay 768 là “mất lộc phát”. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn sim lộc phát không chưa con số 4 và 7.

sở hữu sim lộc phát đuôi 68 mobifone ở sim vip hà nội sẽ đem lại cho bạn nhiều may mắn, sự thăng tiến và tiền bạc. Sim vip hà nội chúc bạn chọn mua sim thành công.


TAGS:

Sim số đẹp lộc phát Sim số đẹp mobifone