Sim Số Đẹp Sfone, Sim Sfone 10, 11 Số Giá Rẻ

Sim Số Đẹp Sfone, Sim Sfone 10, 11 Số Giá Rẻ


Sim số Sfone ngày càng được vận dụng phổ biến. Hiện nay có không ít người tìm và đang có nhu cầu sở hữu cho bản thân sim số đẹp này. Bởi vì đó, Sim số Sfone trở thành trào lưu thịnh hành.

 

Lý do chính vì vậy tìm mua cho mình Sim số Sfone:

Không cần ai cũng sở hữu cho bản thân được một sim số đẹp. Cho nên mặc dù Sfone đến khá muộn trong lĩnh vực viễn thông Việt Nam tuy thế khi mới ra đời, Sfone đang có được chỗ đứng trên thị trường sim số và được khá rất nhiều người yêu thích. Điều này là bởi nhà mạng lưới phủ sóng của Sfone đã và đang dần mở rộng và hiệu quả sóng ổn định. Ngoài ra, Sfone cũng thường xuyên đưa ra các gói cước ưu đãi và sự kiện khuyến mại hấp dẫn.

Sim số Sfone sở hữu cho bản thân đầu số 095 gồm đầu số 0952 đến đầu số 0959. Sim số Sfone được chia theo các dạng sau:
- Theo dạng: sim số lục quý, sim số ngũ quý, sim số vip, sim số đẹp lộc phát, sim số thần tài, sim đuôi tứ quý, sim số tam qúy, sim số taxi, sim số gánh đảo, Sim số tiến, sim đôi, sim số dễ nhớ, sim năm sinh, sim số đẹp độc và sim số tự chọn.
- Theo phong thủy: sim số đẹp này sẽ mang tới thuận lợi cho người có được nó khi lựa dựa theo những tính toán của thuật phong thủy, cam kết hợp phong thủy, hợp tuổi, hợp can và có sự cân bằng về âm dương.

Sim Thẻ Hà Nội đảm bảo mang tới cho quý khách hàng những Sim số Sfone mới 100%, đăng ký chính chủ, giao sim đẹp tận tay miễn chi phí với chi phí ít nhất thị trường sim số cho cả loại sim số 10 số và loại sim số 11 số. Nhanh tay sở hữu cho bản thân Sim số Sfone ngay hôm nay để tiến hành thương hiệu, nhấn mạnh chắc chắn đẳng cấp và đem đến những thuận lợi.

 

Hướng dẫn mua sim số:


1. Bạn định cư và làm việc ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển giao sim đến tận nhà tại bất cứ mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc bạn hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Chuyển khoản tiền sim cho người giao hàng sau khi tất cả thủ tục đã kết thúc.
2. Nếu khách hàng định cư ở nơi khác:
Mua thông qua những phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Thẻ Hà Nội tiếp theo công ty sẽ đưa sim về nhà khách hàng qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc đăng kí thông tin cho quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng chỉ cần đem theo chứng minh nhân dân của mình đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí mình cư trú để được cấp lại sim số.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi đứng tên số thuê bao


TAGS: