Sim số độc 4078, Sim Đuôi 4078 Mobi,Viettel,Vina 10,11 Số

Sim Đuôi Số Độc 4078 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số giá rẻ


Sim Số Độc 4078 có hàm ý là gì trong phong thủy?

Sim số đuôi số 4078 là sim số đẹp độc có hàm ý “bốn mùa không thất bát”. Hàm nghĩa của sim số đẹp độc đuôi số 4078 được liên kết từ cách đọc của những số: 4 (bốn) = “bốn mùa”, 0 (không) = “không”, 7 (bảy) = “thất”, 8 (tám) = “bát”.

- Trong sim độc Số 4 là chữ số của nền tảng bền chắc và làm việc siêng năng. Nó là một chữ số mạnh mẽ và ổn định, không cho phép sự phù phiếm tồn tại. Hơn nữa, con số 4 chứa đựng ý nghĩa hoàn toàn có thể nương tựa vào, thực tế và quyết tâm. Dù thế, con số 4 cũng là tượng trưng cho sự bảo thủ, nỗi thất vọng, lòng bực bội.

- Số 0 là số khởi đầu của mọi sự vật, sự việc. Số 0 góp vai trò là thành phần bổ nghĩa cho những số khác.

- Trong bộ sim độc, Số 7 là số có sức mạnh kỳ diệu được biết đến với 7 sao và 7 thanh gươm vận dụng trong nghi lễ đạo Lão. Số 7 đại diện cho sức mạnh kỳ bí bất khả xâm phạm, có khả năng đẩy trôi ma quỷ. Số 7 mang đến sự ổn định, an toàn và tránh khỏi những rắc rối, không phải dễ khăn cho chủ sở hữu.

- Số 8 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Số 8 đại diện cho sự giàu có và suôn sẻ.

1 năm có 365 ngày với 4 mùa xuân, hạ, thu, đông thành ra bộ số 4078 chứa một hàm ý mang tới suôn sẻ, tiền bạc, danh vọng đến trong cả năm và ngày này qua ngày khác cho chủ sở hữu. Tất cả những ai làm ăn buôn bán cũng đều hi vọng rằng công việc trong cả năm đều thuận lợi, không gặp trắc trở, có thu nhập cao và thu nhận được nhiều lợi nhuận nhất. Một năm có bốn mùa thành ra nếu mà cả bốn mùa đều làm ăn phát đạt thì còn gì hay hơn thế.

Sim số đẹp Số Độc 4078 khi ghép với các đầu số đẹp đứng trước nó sẽ làm tôn lên trị giá của dòng sim số Độc đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim số đẹp Số Độc 4078 để mang tới nhiều suôn sẻ, thành công trong công việc và phúc lộc cho người dùng. Đến với Sim Thẻ Hà Nội - Đại lý sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể tự do lựa chọn cho bản thân những chiếc sim số đẹp Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Gmobile, Mobifone,Viettel, Vietnamobile, Sfone, Vinaphone ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Thẻ Hà Nội cùng số lượng lớn sim số đẹp với giá cả thấp nhất cùng đội ngũ hỗ trợ kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.
 

Cách thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Thẻ Hà Nội:

1. Nếu bạn đang định cư tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Công Ty sẽ chuyển sim số đến tận nhà tại các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim số quý khách sẽ sẽchuyển tiền cho người giao sim thuộc chúng tôi
2. Trường hợp bạn tại những tỉnh thành khác:
Mua những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Thẻ Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ gửi sim về tận nhà bạn qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc đấu nối thông tin cho quý khách ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách chỉ cần cầm chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi sử dụng sim!!


TAGS: