Sim số độc 4404 Vina,Viettel, Mobi 10,11 Số, Sim so doc 4404

Sim Số Độc 4404 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


Hàm nghĩa của sim Số Độc 4404!

Sim số độc có đuôi 4404 có hàm ý “tự tử không chết” hoặc “trường sinh bất tử”, người sử dụng số này không gì làm hại được.

Theo khái niệm của người Á Đông, số 4 là số xui do số 4 có âm Hán Việt là “tứ” rất tương đương với từ “tử” mang hàm ý “chết chóc”. Dù vậy, theo phân tích của những chuyên gia nghiên cứu phong thủy thì số 4 là may mắn tại vì con người không thể rời khỏi 4 mùa, 4 thời, 4 phương của thế giới. Lượng của cải vô hạn sẽ được loài người kiếm được khi sống trong không gian và thời gian như thế. Trong Sim số này, Con số 4 làm nên sự hòa hợp chung, cân đối tại vì giả sử không có số 4 giống như âm dương có tương sinh mà không có tương khắc.

- Số 4 trong tiếng Phương Đông cũng mang ý nghĩa là “đời người” hoặc “thế gian”. Con số 4 tượng trưng cho sự cứng rắn, toàn vẹn và ổn định. Sự hình thành của hai đôi làm thành số 4. Hai cặp bền vững sẽ đem lại sự an lành, suôn sẻ. Con số 4 nhắc nhở bạn cần luôn kiên nhẫn, dẻo dai gây dựng nền móng chắc chắn cho cuộc sống.

- Cách viết số 0 chỉ với 1 đường duy nhất tạo thành 1 vòng khép kín tượng trưng cho sự viên mãn, phong phú, tròn trĩnh. Số 0 mang hàm ý khép lại tất cả cái cũ và mở ra nhiều điều mới mẻ, một cuộc đời mới, sự nghiệp mới, phú quý tài lộc mới. Con số 0 chính là nền tảng để mỗi người đạt được các bước tiến mới.

Sim số Độc 4404 khi liên kết với các đầu số đẹp đứng trước nó sẽ càng làm tôn lên đẳng cấp của dòng sim số Số Độc đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim số Độc 4404 để đem tới nhiều may mắn, thành đạt trong sự nghiệp và phúc lộc cho người dùng. Đến với Sim Thẻ Hà Nội - Trung tâm sim số giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể tự do lựa chọn cho bản thân những chiếc sim số đẹp Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Vina, Gmobile, Mobi,Viettel, Sfone, Vietnamobile ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Thẻ Hà Nội chứa hàng ngàn sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ hỗ trợ kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.
 

Hướng dẫn các hình thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Thẻ Hà Nội:

1. Đối với các quý khách hàng sống và công tác ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Công ty chúng tôi sẽ chuyển giao Sim tận nhà tại bất kỳ mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được Sim quý khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền sim cho người giao sim thuộc công ty chúng tôi
2. Nếu quý khách hàng ở các tỉnh thành khác:
Bạn có thể giao dịch một trong những phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Quý khách hàng thực hiện thanh toán tiền mua sim vào tài khoản của Sim Thẻ Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ Độc hành việc đấu nối chính chủ của quý khách ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách chỉ cần đem chứng minh thư của bạn đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí người mua cư trú để làm văn bản cấp lại sim của mình.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi có được số sim


TAGS: