Sim số độc 4648, Sim Số số độc 4648, Sim Đuôi 4648

Sim Số Độc 4648 Vinaphone, Mobifone,Viettel giá rẻ


Hàm ý của sim số đẹp Số Độc 4648!

Sim số có đuôi số 4648sim độc được giải nghĩa là “tứ lộc tứ phát” hoặc “4 mùa lộc, 4 mùa phát”. - Theo phong thủy Á Đông, Chữ số 4 là số biểu tượng cho đất trời, thịnh suy thành bại, lúc tốt lúc xấu. Tùy thuộc từng thời điểm số 4 có nhiều nghĩa khác biệt. Có lúc số 4 là biểu tượng cho "tử vong" - chết chóc, điều không may mắn. Nhiều khi thì lại là biểu tượng của tứ thần thú "thanh long, chu tước, bạch hổ, huyền vũ", 4 mùa (xuân, hạ, thu, đông), tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai)... Nói cho cùng, số 4 thể hiện sự niết bàn, tốt xấu, thành bại. Chữ số 4 đem lại sự ổn định và cân bằng; là biểu tượng cho niềm tin vào một cuộc sống tốt đẹp.

- Trong dải Sim độc này, Con số 6 là con số của thuận lợi và tài lộc. Con số 6 là số “lộc” được viết gồm 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số suôn sẻ trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Mặt khác, hình lục giác còn được xác định là khối vững chắc nhất. Bởi thế, Con số 6 còn đại diện cho sự chắc chắn, mang đến nhiều thuận lợi và tài lộc.

- Chữ số 8 là số “phát”, giúp người sở hữu sim số đẹp này ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn phát đạt cũng như vượt qua được các điều không tốt, rủi ro.

Sim số Độc 4648 khi kết hợp với các dải số đẹp đứng phía trước nó sẽ càng làm tôn lên đẳng cấp của dòng sim số đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim số Độc 4648 để mang tới nhiều suôn sẻ, thành đạt và tài lộc cho người sở hữu. Đến với Sim Thẻ Hà Nội - Trung tâm sim số giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể thoải mái chọn lựa cho mình những chiếc sim Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Gmobile, Sfone, Vietnamobile, Vina, Mobi,Viettel ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Thẻ Hà Nội chứa hàng ngàn sim số đẹp với giá cả cạnh tranh nhất cùng đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

 

 

Phương thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Thẻ Hà Nội:

1. Với những khách hàng định cư ở TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Giao sim đến tận nhà tại các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim khách hàng sẽ thanh toán tiền sim cho người giao hàng của Sim Thẻ Hà Nội
2. Trường hợp khách hàng sống ở tỉnh khác:
Mua theo một trong nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Thẻ Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà khách hàng thông qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ Độc hành công tác vào tên chính chủ cho quý khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng cần đem theo CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí bạn cư trú để yêu cầu cấp lại sim cho bạn.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi có được số điện thoại!!!

 

 


TAGS: