Sim số độc 8683, Sim Đuôi 8683, Sim Số số độc 8683

Sim Số Độc Đuôi 8683 Viettel,Vinaphone, Mobifone giá rẻ


Sim số đẹp Số Độc 8683 có ý nghĩa là gì?

Sim đuôi số là 8683 là Sim số độc có hàm nghĩa “phát lộc, phát tài”.

Bộ số 8386 trong Sim số độc giúp người sở hữu mang tới sự thuận lợi, hội tụ đầy đủ lộc tài và phú quý tài lộc khi liên kết hoàn hảo giữa cặp số 86 – “phát lộc” và cặp số 83 – “phát tài”. Theo học thuyết phong thủy, hàm nghĩa khác biệt của từng số như sau: số 8 – “phát”, số 6 – “lộc”, số 3 – “tài”.

Con số 3 theo phong thủy mang hàm nghĩa là “tài”, thường được tin là con số của tài - lộc, năng lực. Con số 3 có nhiều quan điểm không tương đồng nhau, người xưa thường áp dụng các trạng thái, hình thể gắn với số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Con số 3 tượng trưng cho sự vững chãi, mang lại tài - lộc và thuận lợi.

Con số 6 trong Sim số độc giá rẻ là số thuận lợi, biểu trưng cho sự trù phú, phú quý tài lộc. Con số 6 được ưa thích tại vì cách đọc của nó gần tương đương với từ “lộc”. Mặt khác, số 6 là nhân hai của số 3 và được cho là điềm lành. 3+6=9 đã tạo thành nhóm 3 số thuận lợi nhất trong âm dương ngũ hành.

Theo phong tục phương Đông, chữ số 8 tượng trưng cho sự phát tài phát lộc, sức khỏe và thuận lợi. Số 8 là số “phát”, được tin tưởng rằng là con số "phát lộc, phát tài", mang đến sự phát đạt cho bạn nhờ khả năng mang lại nhiều thuận lợi, thời cơ cũng như bỏ qua được điều xấu. Theo người Trung Quốc, chữ số 8 được soạn bởi hai nét đều từ trên xuống giống như chiếc kèn loe ra, biểu hiện con đường đời mỗi người, có sự thăng tiến trong công việc và cuộc sống.

Con số 6 và 8 xuất hiện trong Sim số độc theo người Trung Quốc sẽ mang lại thuận lợi về tiền bạc và vận may cho người ứng dụng nó, tại vì bên cạnh tục xem vận mạng của con người (số 8 là số phát – mệnh lớn, số 6 là số lộc), thì lối soạn số 8 có hai nét đều từ trên xuống tương đương kèn loe ra, tương đương như cuộc đời mỗi con người, càng ngày càng làm ăn phát đạt. Con số 6 với 1 nét cong vào thân, ý như đem lộc vào nhà.

Sim số Số Độc 8683 khi ghép với các dải số đẹp đứng phía trước nó sẽ làm tôn lên trị giá của dòng sim số Độc đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim số Số Độc 8683 để mang tới nhiều thuận lợi, thành đạt trong sự nghiệp và tài lộc cho bản thân người dùng. Đến với Sim Thẻ Hà Nội - Trung tâm sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể tự do chọn lựa cho mình những chiếc sim số đẹp Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Gmobile, Vina, Vietnamobile, Mobi, Sfone,Viettel ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Thẻ Hà Nội có hàng triệu sim số đẹp với giá cả thấp nhất cùng đội ngũ hỗ trợ giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.
 

Hình thức đăng ký mua sim số Ở Sim Thẻ Hà Nội:

1. Nếu khách hàng sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Công ty chúng tôi sẽ giao sim số đến tận nhà tại các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Bạn thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao sim khi mà tất cả giấy tờ đã hoàn tất.
2. Nếu như khách hàng sống tại khu vực khác:
Mua một trong các phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Bạn thực hiện thanh toán tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Thẻ Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ đưa sim về nhà khách hàng thông qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Thẻ Hà Nội sẽ Độc hành công việc sang tên chính chủ cho bạn ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó bạn chỉ cần đem chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách hàng cư trú để được cấp lại sim cho bạn.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi có được số sim


TAGS: