Sim Số Độc, Sim Số Đẹp Số Độc 10,11 Số

Sim Số Độc, Sim Số Đẹp Số Độc 10,11 Số Giá Rẻ


 

1. Sim số đẹp độc là dạng sim như thế nào?

Sim số đẹp độc thuộc loại sim số có mang các bộ số độc đáo, hiếm có trong dãy số sim hình thành nên hàm ý hay, tùy vào sự sắp xếp của các con số, cách đọc của từng ngôn ngữ hoặc quan niệm của từng địa phương. Đây thuộc loại sim số được coi là sự lựa chọn top đầu của các người thành công, phù hợp với các người đang mong rằng biểu thị bản thân, đang mong rằng tạo ra sự nổi trội. Giá trị của những sim số đẹp độc không hề nhỏ nên bình thường chỉ có một bộ phận các người phú quý áp dụng.

Những đuôi số đặc biệt và độc đáo trong sim số độc tạo nên ấn tượng khó quên điển chừng như 1102, 1618, 3937, 4404, 4648, 6758, 8683,… nếu như bạn lựa chọn những con số này đảm bảo tương sinh với mệnh người có được số sim này trong tay sẽ đem tới những may mắn, cơ hội và thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Nếu bạn là Doanh nhân đã có vị thế trên lĩnh vực, sim số độc cũng đóng góp phần lớn hỗ trợ bạn khẳng định vị thế của chủ nhân trên con đường sự nghiệp, đem tới thành công hơn nữa.

 

2. Làm thế nào để định chi phí một sim số đẹp độc

Tỷ lệ xuất hiện sim số đẹp độc rất ít ở trong số hàng ngàn sim. Bởi vì đó, Giá trị của sim số đẹp độc không hề nhỏ. Giá trị của sim càng cao khi sở hữu cho bản thân các bộ số càng độc. Nếu như dãy số mang những con số và cả bộ số có hàm ý đẹp về mặt phong thủy thì càng đẩy cao giá trị của sim số đẹp độc lên.

Giá trị của sim số đẹp độc được quyết định 1 phần nào do mạng phân phối sim. Nếu như bạn lựa chọn những sim thuộc 3 nhà mạng lớn là Vinaphone, mobi,Viettel thì Giá trị của sim số đẹp độc đó sẽ cao hơn nhiều so với những sim loại này thuộc nhà mạng Vietnamobile, Sfone, Gmobile, sim máy bàn.

Sim Thẻ Hà Nội sẽ phân phối cho các các sim đẹp loại 10 số và loại 11 số rẻ nhất thị trường, sẽ mang tới cho bạn sự ưng ý cao đứng đầu.

 

Cách thức mua sim số:

1. Với các quý khách hàng đang sinh sống ở TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Giao Sim đến tận nhà ở bất cứ mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách hàng gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Chuyển tiền sim cho nhân viên giao sim sau khi mọi thủ tục đã hoàn thành.


2. Trường hợp quý khách hàng định cư ở tỉnh khác:
Mua một trong các cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền giao dịch đến số tài khoản của Sim Thẻ Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà quý khách hàng thông qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công tác đấu nối thông tin cho quý khách ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách chỉ cần mang chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm mình cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi đứng tên số thuê bao


TAGS: