Sim So Ganh Dao, Sim Gánh Đảo, Sim 10,11 Số Gánh Đảo

Sim Gánh Đảo, Sim 10,11 Số Gánh Đảo Giá Rẻ


Sim gánh đảo là dạng sim số gì?


Sim số gánh đảo hay còn gọi sim số đẹp gánh - đảo là dạng sim số có mang các cụm số gánh nhau mang hàm nghĩa không giống nhau. Bình thường Sim số số gánh có cấu trúc số ABC.D.CBA, AB.C.BA... Vd: 123.4.321; 88.66.88 ...

 

Hàm ý của sim số gánh:

 

▪ Sim số gánh là dạng số điện thoại đẹp, dễ nhớ, là người bạn luôn đồng hành , trung thành với cuộc đời cũng như sự nghiệp của bạn. Nhiều thương gia, người làm ăn tìm kiếm cho mình sim số gánh đảo với chất chứa đang mong rằng có được sự nghiệp và tiền tài vững chắc, thuận lợi, sức khỏe và niềm vui. Không ai có thể phủ nhận được các sự hỗ trợ trong sự nghiệp của sim số gánh đảo hợp phong thủy.

▪ Tỷ lệ xuất hiện của sim số gánh trong hàng ngàn sim số rất ít vậy nên sim số này giá trị cao, hình thành nên đẳng cấp và vị thế riêng của chủ sở hữu. Bên cạnh đó, hàm nghĩa của các cặp số gánh đảo cũng tác động không nhỏ đến có giá trị của sim số. Những bộ số gánh đảo: 889988, 668866,.... Là các sim số có giá bán cao hơn bởi vì hàm nghĩa của các số này rất đẹp và sự kết hợp của chúng cũng đem tới cho chủ sở hữu một hàm nghĩa tốt khác.

Bạn còn chần chừ gì nữahãy liên hệ ngay cho Sim Thẻ Hà Nội để được tư vấn chọn lựa sim số, giá rẻ cho mình. Đặc biệt là khả năng chọn lựa sim số gánh của tất cả các mạng Sfone,Viettel, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile, Mobifone và sim số máy bàn dạng 10 số và dạng 11 số với giá ít nhất thị trường.

 

 

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim:


1. Đối với quý khách sống ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Giao sim tận nhà tại bất kỳ mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim quý khách hàng sẽ chuyển khoản tiền cho người giao sim thuộc công ty chúng tôi
2. Trường hợp quý khách sống ở khu vực khác:
Giao dịch một trong các hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Khách hàng chuyển khoản khoản tiền giao dịch đến số tài khoản của Sim Thẻ Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà quý khách qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc sang tên chính chủ cho người mua ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua chỉ cần đem theo chứng minh nhân dân của bạn đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi sử dụng số sim

 


TAGS:

Sim số đẹp gánh đảo