Sim Số Lặp Kép 10,11 Số, Sim Lặp Kép Giá Rẻ

Sim Số Lặp Kép 10,11 Số, Sim Lặp Kép Giá RẻSim số lặp thuộc loại sim số đẹp có những cặp số lặp lại trong dải đuôi của dãy số điện thoại, chúng có loại: ab,ba hay loại aa,bb. Các cặp số đẹp này chứa đựng nhiều ý nghĩa phong thuỷ không giống nhau. sim số lặp đem tới sự thuận lợi về tài lộc, làm ăn và thăng tiến cho những ai có được nó trên con đường công danh và đường đời. Chính tại vì các ý nghĩa này thành ra sim số lặp được số đông tìm cho mình và yêu thích nhất từ những năm trở lại đây.


Hàm nghĩa của những số được lặp lại sẽ quyết định cốt yếu đến giá trị của sim số lặp. Nếu mà sim số lặp đó có chứa những cặp số 66, 68, 86, 88, 99 thì sim số đẹp đó luôn được bán với mức giá cao. Khác biệt, những sim số đẹp có chứa đựng cặp số lặp kép: 00, 44, 77 thì chi phí lại thấp hơn nhiều.


Hãy mua sim số lặp kép trong kho sim số đẹp khổng lồ của Sim Thẻ Hà Nội ngay hôm nay để đem lại may mắn, cải biến tài lộc, vận mệnh và thể hiện đẳng cấp với tất cả những nhà mạng Viettel, Vietnamobile, Mobifone, Vina, Gmobile, Sfone ... Và sim số máy bàn loại 10 số và loại 11 số chi phí thấp nhất ở trên thị trường Sim.

Cách thức đăng ký mua Sim:

1. Nếu quý khách sinh sống và làm việc ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển giao sim tận nhà tại mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Quý khách hàng thanh toán tiền cho người giao sim sau khi tất cả giấy tờ đã kết thúc.


2. Nếu quý khách sinh sống ở tỉnh khác:
Giao dịch các cách thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Quý khách hàng thanh toán số tiền giao dịch vào tài khoản của Sim Thẻ Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về nhà quý khách thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Thẻ Hà Nội sẽ thực hiện công việc đấu nối chính chủ của quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng cần mang chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi bạn cư trú để được cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi có được sim số đẹp

 


TAGS:

Sim số đẹp lặp kép