Sim Số Năm Sinh 10,11 Số, Sim Năm Sinh Giá Rẻ

Sim Số Năm Sinh 10,11 Số, Sim Năm Sinh Giá Rẻ


Định nghĩa sim năm sinh?

Sim năm sinh là loại sim số đẹp phong thủy có chứa các số đuôi trùng với năm sinh, hoặc ngày tháng năm sinh của người dùng. Sim đuôi năm sinh gắn liền với mốc thời gian quan trọng của mỗi người nên thường tạo ra cảm giác gần gũi. Hơn nữa loại sim này còn mang hàm nghĩa hợp tuổi, hợp mệnh và rất dễ nhớ.

 

Hàm nghĩa Sim đẹp năm sinh với khách hàng:

Thời điểm mỗi người sinh ra bao giờ cũng là thời điểm đáng nhớ và có hàm nghĩa nhất vì đó là ngày ghi dấu của bạn trên thế giới này. Vậy nên, sim số đẹp năm sinh luôn là loại sim hot và được tìm cho mình nhiều nhất. Những người mua sim tin tưởng những chiếc sim số đẹp năm sinh này sẽ đem tới may mắn và phát tài phát lộc cho bản thân đồng thời cũng là để ghi lại một mốc đánh dấu cấp thiết trong cuộc đời.

Để mua được chiếc sim số đẹp năm sinh ưng ý ngoài việc lựa chọn theo năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người dùng thì chúng ta còn phải chú ý đến việc hợp mệnh, hợp mệnh cũng như hàm nghĩa của người dùng vô cùng cần thiết.

Sim đuôi năm sinh thuộc loại sim phong thủy do vậy khi lựa chọn những con số còn lại, bạn phải chú ý đến sự cân bằng âm dương, ngũ hành của các con số tương sinh với ngũ hành, mệnh số của người dùng.

Sim đuôi năm sinh thuộc 1 loại sim số giá rẻ hợp với tất cả mọi người. Phong trào sử dụng sim số đẹp năm sinh sẽ còn mở rộng mạnh mẽ hơn trong tương lai vì sự đa dạng trong cách chơi và chọn hàm nghĩa của các con số thể hiện được sự riêng biệt của người có được nó trong tay. Sim đuôi năm sinh sẽ là món quà kỷ niệm có hàm ý lớn dành cho bè bạn, người thân.

Thường, Sim năm sinh số đẹp có 3 dạng cơ bản và giá thành mỗi dạng không giống nhau:

Sim số đẹp năm sinh:

Sim số đẹp năm sinh sẽ có dạng: Đầu số ****19xx. Ví dụ: 09****1986, 09****1987,… Dạng sim số này hợp với nhiều đối tượng khách hàng vì khách hàng chỉ yêu cầu đuôi sim trùng với năm sinh của mình còn các con số còn lại được lựa chọn để tạo thành bộ số đẹp, ví dụ như kép đầu 661988, 881998,… Bạn luôn có thể dễ dàng chọn Sim năm sinh số đẹp theo dạng đuôi năm sinh như sim số đẹp năm sinh 1980, sim số đẹp năm sinh 1984, Sim năm sinh số đẹp 1997,…

Sim ngày tháng năm sinh (bộ 6 số):

Sim ngày tháng năm sinh dạng dd/mm/yy như 12.06.86, 10.10.89,… cũng là khuynh hướng tìm mua cho mình sim số đẹp năm sinh của nhiều người mua sim. Sim này có giá trị cao hơn so với sim có đuôi số trùng với năm sinh thường vì số lượng sim này ít hơn khi cần phải trùng cả ngày, tháng, năm sinh của người dùng.

Sim ngày tháng năm sinh (bộ 8 số):

Bên cạnh đó, nhiều khách hàng chọn sim số đẹp năm sinh có đầy đủ cả bộ 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của bản thân như 09.12.06.1986, 09.13.08.1996,… Dạng sim số này có giá trị khá cao vì độ “độc” cũng như khó tìm.

Sở hữu Sim đuôi năm sinh ngay với hàng ngàn sim số của tất cả các mạng Vinaphone, Mobi, Sfone,Viettel, Gmobile, Vietnamobile - sim máy bàn dạng 10 số , dạng 11 tại Sim Thẻ Hà Nội với giá rẻ nhất thị trường.

 

Hình thức đăng ký mua Sim số đẹp:

1. Nếu khách hàng đang sinh sống ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Công ty chúng tôi sẽ giao số sim này tận nhà ở tất cả mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của bạn chỉ không tới 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc bạn gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được số sim này bạn sẽ chuyển khoản tiền sim cho người giao hàng của Sim Thẻ Hà Nội

2. Nếu khách hàng ở các nơi khác:
Giao dịch một trong những cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Khách hàng chuyển khoản khoản tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Thẻ Hà Nội tiếp theo chúng tôi sẽ gửi sim về nhà khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác vào tên thông tin cho khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng chỉ cần cầm CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua ở để làm văn bản cấp lại sim.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi sở hữu số thuê bao


TAGS:

Sim số đẹp năm Sinh