Sim Số Tiến Đuôi 456 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 Số Giá Rẻ

Sim Tiến Lên Đuôi 456 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số


Sim đuôi tiến lên 456 là Sim đuôi tiến lên có hàm ý “4 mùa sinh lộc”. Con số 4 là số “tử” tuy nhiên nếu mà sở hữu cho bản thân số đặc biệt này, mọi điều không may sẽ đều hội tụ vào số, gánh hạn cho chủ nhân.

 

Với hàm ý của Sim đuôi tiến lên 456 thì với người Trung Hoa thường không thích số 4, tuy nhiên nếu mà không dùng số 4 thì không có sự hài hòa chung, như trong âm dương ngũ hành. Đối với quan niệm dân gian Việt Nam, số 4 được dùng khá những, tượng trưng cho các nhận định. Con số 5 là số “phúc” và cũng là số “sinh” tượng trưng cho sự tiến hành, sinh sôi. Hàm ý của số 5 cái chính khởi nguồn từ thuyết Ngũ hành với mọi sự vật đều bắt đầu từ các yếu tố như: Trời đất có ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ), người quân tử có ngũ đức (Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín), ở trong cuộc sống có ngũ phúc (Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh),...Con số 6 là con số đẹp chỉ thua số 8 và 9 trong những sim số đẹp được phát âm là “lục” cho nên gắn với hàm ý là “lộc” – trong từ “tài lộc”, “phúc lộc” cho nên hầu hết tất cả mọi người đều thấy thích số này. Con số 6 tượng trưng cho sự bình yên, tài lộc cho con người, tạo ra vượng khí cho chủ sở hữu số Sim này. Cặp số 56 mang hàm ý “phúc lộc” hay “sinh lộc” mang tới may mắn, có phúc có lộc cho bản thân và gia đình người có được số Sim này.

Sim đuôi tiến lên 456 , loại Sim đuôi tiến lên này nếu mà phán xét về độ đẹp xấu thì còn cần phải nhắc đến những con số đằng trước có theo quy luật hay phù hợp mệnh với người có được số Sim này không, ngoài ra tùy vào loại Sim 10 số hay Sim 11 số, đầu số mạng nào, những mạng phân phối dịch vụ nhà mạng hiên nay tại Việt Nam như: Sfone, Gmobile,Viettel, Vina, Mobifone, Vietnamobile

 

 

Hướng dẫn mua Sim Ở Sim Thẻ Hà Nội:

1. Nếu quý khách hàng đang định cư và công tác tại TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim số tận nhà tại tất cả mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Chuyển khoản tiền sim cho người giao hàng sau khi mọi văn bản đã hoàn tất.
2. Nếu như quý khách hàng đang định cư tại khu vực khác:
Mua thông qua một trong các phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giá trị sim đến tài khoản của Sim Thẻ Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ giao sim về nhà quý khách hàng thông qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc vào tên chính chủ của bạn trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng bạn cần cầm theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách cư trú để yêu cầu cấp lại sim.

Chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi đứng tên sim số đẹp

 

 


TAGS: