Sim Tam Hoa 000 Viettel, Mobi,Vina giá Rẻ, Sim tam hoa 000

Sim tam quý Đuôi 000 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số


Sim số đẹp tam quý 000 có ý nghĩa như thế nào?

Sim tam hoa đuôi 000 - sim Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có chất chứa bộ tam quý bao gồm 3 số 0 ở vị trí giữa hay là cuối sim số đẹp điện thoại.

Số 0 nằm trong bộ Sim số tam hoa 000 có hàm nghĩa đóng lại những cái cũ và mở ra những điều mới mẻ, một cuộc sống mới, sự nghiệp mới, mỹ mãn mới. Ở trong dải số đếm, con số 0 là số mở đầu biểu tượng cho sự mở đầu của mọi việc, sự mở đầu của cuộc sống.

Trong bộ sim số đẹp tam hoa, số 0 trong thuyết Âm Dương ngũ hành biểu tượng cho sự vô hình, vô hạn, bất tận và khả năng vô biên để thay đổi thế giới, được coi là khởi nguồn của vạn vật. Con người có khả năng và năng lực cải biến cả vũ trụ cũng chính là bắt nguồn từ con số 0 liên kết với quá trình học hỏi, trải nghiệm, tích trữ kinh nghiệm chứ không phải số 0 có ý nghĩa là “không có gì cả”. Số 0 chính là bước nền tảng để mỗi người định vị được đường đời, biết mình sẽ đi đâu về đâu do nếu như không có sự khởi đầu sẽ không biết đâu là điểm cuối cùng.Nhìn chung, con số 0 mang hàm nghĩa trống rỗng, hỗn mang, khởi nguyên của vũ trụ. Số 0 biểu tượng cho sự vô hình. Mặt khác, con số 0 là con số cuối cùng được tạo ra trong dải số tự nhiên nhưng lại là con số quan trọng nhất, có ý kiến cho rằng nếu không có con số 0 thì các con số khác sẽ vô nghĩa. Số 0 là nơi mọi thứ bắt đầu, vừa là nguồn gốc, vừa là nơi chấm dứt cũng như trong cuộc sống, con người bắt đầu mọi việc đều bắt đầu từ con số 0 và làm lên mọi thứ. Do vậy, sim số tam hoa 000 là dòng sim số đặc biệt nhắc cho người ta luôn nhớ đến, xem lại mốc bắt đầu của bản thân để lấy đà vươn tới tương lai.

Hệ thống sim lớn và uy tín với hàng ngàn sim đuôi số đẹp tam quý 000 loại 10 số và sim đuôi số đẹp tam quý 000 loại 11 sốSim Thẻ Hà Nội sẽ đem tới cho quý khách sự lựa chọn phong phú nhất với giá rẻ nhất trên thị trường.

Còn suy nghĩ gì nữa mà bạn chưa chọn lựa ngay cho mình sim đuôi số đẹp tam quý 000 của tất cả các mạng Sfone, Vina, Mobi, Gmobile, Vietnamobile,Viettelsim số đẹp máy bànSim Thẻ Hà Nội.

Hướng dẫn đăng ký mua Sim tại Sim Thẻ Hà Nội:

1. Với những quý khách định cư và công tác tại TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim quý khách đã chọn này đến tận nhà ở bất kỳ mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao sim khi mà tất cả hồ sơ đã hoàn thành.
2. Trường hợp quý khách tại những tỉnh thành khác:
Mua nhiều phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền giá trị sim vào số tài khoản của Sim Thẻ Hà Nội sau đó Sim Thẻ Hà Nội sẽ chuyển sim về nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc vào tên thông tin cho khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng chỉ cần cầm chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi có được số điện thoại!!!


TAGS: