Sim Tam Hoa 0950009555, 0950009555 giá rẻ


Được xếp vào danh sách Sim Tam Hoa của nhà mạng Mobifone, Sim số đẹp 0950009555 được coi Là loại số Sim nhận được sự ủng hộ của đông đảo những người chơi Sim. Sim 0950009555 có đầu số 095, thuộc dạng đầu số đẹp của Mobifone.

Ẩn ý đầu số 095 của 0950009555:

Các năm gần đây, truyền thông ngày càng phát triển cùng tốc độ đẩy mạnh ngày càng cao của công nghệ thông tin. Nhà mạng điện thoại di động cũng đẩy mạnh không ngừng. Những mạng mới thành lập và những mạng đang hoạt động cùng bổ sung thêm nhiều đầu số sim mới cho khách hàng chọn lựa. Dù thế, trong những đầu số sim, sim đầu số 095 là một đầu số sim được những chuyên gia về phong thủy đánh giá cao và khuyên hãy nên chọn lựa.
Trước nhất, muốn nhận biết hiển nhiên rằng đây là đầu số sim của một số 10 con số. Theo thiên hướng hiện đại, người ta thường thích vận dụng những sim điện thoại 10 con số hơn những sim 11 con số, có lẽ bởi nó mang tới cảm giác cam đoan và đáng tin cậy cho chủ nhân của nó. Tại vì vậy xét về khía cạnh này, sim đầu số 095 là một sự chọn lựa hiệu quả.
Xét về ý nghĩa phong thủy của những số: sim đầu số 095 cũng chứa đựng nhiều ý nghĩa phong thủy tích cực.
Cũng giống như đầu số sim của những sim số điện thoại 10 con số thường nhật, được bắt đầu từ số 09. Để có được số này, chắc chắn rằng những mạng cũng đã nghiên cứu kỹ càng về phong thủy. Tại vì 09 là một đầu số sim hiệu quả. Số 0 tượng trưng cho sự khởi đầu, còn con số 9 là sự kết thúc, là kết quả cuối cùng. Đầu số sim như cần thu gọn khoảng cách giữa điểm khởi đầu và điểm kết thúc, giúp chúng ta dễ hơn trên con đường đi đến thành công mĩ mãn.
Điểm riêng biệt của đầu số sim này nằm tại số 5. Số 5 vốn chứa đựng trong nó ý nghĩa của sự phát triển và là xuất phát của mọi điều tốt lành trên trái đất. Số 5, đứng ngay sau phần tổng quát chặng đường đi, như một dấu hiệu cho những suôn sẻ và những điều tốt lành sẽ đến phía sau. Đây là điều mà người vận dụng sim điện thoại luôn đang có nhu cầu có được.
Sim đầu số 095sim Mobifone được đánh giá khá cao. Nó hứa hẹn sẽ mang đến cho chủ nhân của nó những điều tốt lành và thành công mĩ mãn trong cuộc sống.

Số đuôi 555 của 0950009555 mang nghĩa như thế nào:

Sim đuôi tam hoa 5 hoặc sim số Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có mang bộ tam hoa bao gồm 3 con số 5 ở tại vị trí giữa hay cuối sim số đẹp điện thoại.
Dòng sim tam quý là một ở trong số những dòng sim hợp tuổi cơ bản mà khách hàng dễ bắt gặp. Không khó để nhận biết những chiếc sim tam quý đẹp do ngay trong cái tên đã bộc lộ thế nào là một chiếc sim tam quý. Vậy, tại sao người vận dụng lại ưa thích áp dụng sim tam quý? Trong quá trình nghiên cứu Sim Thẻ Hà Nội nhận ra rằng sự ham chuộng này không chỉ do chi phí, sự liên kết của những số mà chủ yếu nhất chính là hàm ý của nó trong phong thủy. Hãy cùng Sim Thẻ Hà Nội nghiên cứu điều này ngay dưới đây.
Sim đẹp tam hoa 5 có ý nghĩa như thế nào?
Trong thuật phong thủy, số 5 sở hữu ý nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Con số 5 sở hữu ý nghĩa huyền bí bắt đầu từ học thuyết Ngũ hành với tất cả mọi việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Mặt khác, số 5 đại diện cho ngũ hành biểu đạt mối tương giao giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành".
Con số 5 đem đến quyền uy, sức mạnh và danh dự do đây là con số "Vua" giữa vị trí trung tâm trong dãy số đếm; nó biểu đạt sự an lành, niềm vui, sự phát triển và sinh sôi này nở. Trong thuyết ngũ hành, con số 5 thuộc hành Thổ thành ra gắn với hàm nghĩa sinh sôi, thăng tiến và thành đạt.
Tổng hợp con số 5 được lặp lại trong dải sim số đẹp Tam hoa biểu tượng cho niềm tin về sự an bình, hài hòa, suôn sẻ, sinh sôi nảy nở và vươn tới vị trí cao nhất bên cạnh việc chất chứa hàm nghĩa phong thủy của mệnh Thổ. Con số 5 đem tới hạnh phúc, sự yên bình sung túc, toàn vẹn mà bất kỳ người nào cũng mong muốn. Vì thế, con số 5 được cho là con số của đời người.
Con số 5 không những xuất hiện trong dải số của sim số đẹp Tam hoa mà còn được hiển thị tương đối nhiều trong cuộc sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hay là 5 đỉnh núi nổi tiếng ở Trung Quốc. Trong ngũ hành, con số 5 thường gắn liền những học thuyết phong thủy như vũ trụ có Ngũ Hành hay là Ngũ Phúc (Phú - Quý - Thọ - Khang - Ninh) là những ước muốn trong cuộc sống của con người và Ngũ Đức (Nhân - Nghĩa - Lễ - Trí – Tín) áp dụng để chỉ về đức tính của người quân tử.
Người sở hữu sim số đẹp Tam hoa 5 thường là những người có tính cách hòa đồng, thích khám phá và có cá tính. Họ thích sự tự do, chiều chuộng và rất thích giải mã những điều mới lạ, mạo hiểm. Thế nên, có thể nói sim số đẹp Tam hoa 5 là chiếc sim dành cho những con người sở hữu nhìn xa trông rộng, hiểu rộng và tự lập.

Sim đẹp Tam Hoa Mobifone 0950009555 là số Sim đáng để cho mọi người lưu ý và lựa để bộc lộ đẳng cấp của mình. Hoàn toàn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về số 555 trên Sim Thẻ Hà Nội, là một trong các kho Sim số đẹp uy tín nhất những năm trở lại đây về chất lượng và dịch vụ. Để sở hữu số Sim đẹp của nhà mạng hàng đầu Việt Nam những năm trở lại đây để bộc lộ sự hòa đồng và khẳng định đẳng cấp quyền lực trên chính những chiếc Sim số đẹp của bạn.


TAGS: