Sim Tam Hoa 1, Sim 1 Viettel, Mobi,Vina giá Rẻ

Sim tam quý Đuôi 111 Viettel,Vinaphone, Mobifone giá rẻ


Sim đẹp tam quý 111 sở hữu ý nghĩa như thế nào theo phong thủy?

Sim số đẹp tam hoa 111 hay sim đuôi Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa đựng bộ tam quý bao gồm 3 chữ số 1 ở vị trí giữa hoặc là cuối sim số đẹp điện thoại.

Trong cuộc sống hàng ngày, tuy con số 1 là số bé nhất nhưng có địa vị, hàm nghĩa rất lớn. Ví dụ như: trong các trận thi đấu, các vận động viên luôn cố gắng hết sức để bước lên vị trí thứ nhất, trong học tập vị trí số 1 luôn là thủ khoa, trong kiến trúc cấu trúc của kim tự tháp cao nhất bắt nguồn từ điểm số 1 - 1 đỉnh... Ngoài ra, con số 1 còn được dùng như một lời nhắc nhở: cơ hội chỉ đến 1 lần trong đời, 1 nụ cười có thể làm nên nhiều điều kỳ diệu hay 1 miếng khi đói bằng 1 gói khi no v.v.... Vì thế, đuôi sim số đẹp tam quý 111 có hàm nghĩa rất đặc biệt không chỉ mang tới sự may mắn còn là sim số đẹp giúp khẳng định địa vị của người sở hữu hay là luôn nhắc nhở bản thân người dùng phải luôn hướng về phía trước, điều thần kỳ luôn ở phía trước cho những ai kiên cường.

Ở trong bộ Sim tam quý, Số 1 là con số lẻ nằm trong dương số trong quan điểm của người Trung Quốc thành ra rất được yêu thích tại vì mang lại sự tiến bộ và tăng trưởng.

Số 1 tượng trưng cho những người dẫn đầu, những tài năng xuất sắc. Đây là những con người có khả năng chỉ huy bẩm sinh, tính kiên cường cao, có khả năng kiềm chế được bản thân và tình cảnh. Số 1 cũng là con số của sự tham vọng và sống có mục đích. Số 1 cũng là tượng trưng cho sự thông minh, sức tưởng tượng, ý chí kiên cường, mạnh mẽ, tượng trưng cho nguyên lý cơ bản của cuộc sống.

Số 1 là con số nhỏ trong dải số tự nhiên dù vậy trong cuộc sống thì con số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Số 1 trong dải số đuôi sim số đẹp tam quý 111 tượng trưng cho vị thế đỉnh cao tối thượng, duy nhất, lớn nhất. Đây là vị trí mà bất kỳ ai cũng mơ ước.

Theo dân gian, con số 1 là cơ bản của tất cả biến đổi, là con số khởi đầu, luôn luôn đem đến những thứ mới, tốt đẹp, mang tới một cuộc sống mới cho sinh linh.

Trung tâm sim lớn và uy tín với hàng triệu sim đuôi tam quý 111 loại 10 số và sim đuôi tam quý 111 loại 11 số ở tại Sim Thẻ Hà Nội sẽ mang lại cho bạn sự chọn lựa đầy đủ nhất với chi phí rẻ nhất trên thị trường.

Tại sao phải chần chờ gì nữa mà bạn chưa sở hữu ngay cho mình sim đuôi tam quý 111 của toàn bộ các nhà mạng Viettel, Gmobile, Vina, Sfone, Vietnamobile, Mobifonesim số đẹp máy bàn ở tại Sim Thẻ Hà Nội.

Phương thức đăng ký mua sim số Ở Sim Thẻ Hà Nội:

1. Khách hàng đang sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển sim bạn đã chọn này tận nhà tại tất cả mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách hàng liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền cho người giao hàng sau khi mọi giấy tờ đã kết thúc.
2. Nếu bạn tại những tỉnh thành khác:
Mua một trong các hình thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền mua sim đến tài khoản của Sim Thẻ Hà Nội sau đó Sim Thẻ Hà Nội sẽ gửi sim về tận nhà bạn thông qua bưu điện trong thời gian 21h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc sang tên thông tin của người mua trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua cần cầm CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim của bạn.
Kính chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi có được sim!!!


TAGS: