Sim Tam Hoa 2, Sim Đẹp Tam Hoa 2, Sim Đuôi 2

Sim Đuôi tam hoa 2 Mobifone,Viettel,Vinaphone Giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


Hàm nghĩa của sim đuôi tam hoa 222!

Sim đuôi tam hoa 222 - sim số đẹp Tam Quý là dòng sim phong thủy có chứa đựng bộ tam hoa bao gồm 3 chữ số 2 tại vị trí giữa hoặc là cuối sim điện thoại.

Con số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” trong 64 quẻ Kinh Dịch được các đại sư phong thủy đánh giá là sẽ mang đến sự suôn sẻ của vận khí, khiến cho thế giới sinh sôi nảy nở, mang đến an lành, tượng trưng cho sự cân đối âm dương cho những ai sở hữu Sim tam hoa này.

Con số 2 biểu trưng cho có đôi, có cặp trong khái niệm dân gian. Con số 2 cũng là con số biểu trưng cho suôn sẻ và vui sướng nên luôn luôn có mặt trong các dịp quan trọng đám cưới, lễ tết,.... Người Việtphong tục cứ mỗi dịp Tết đến xuân về lại dán cặp câu đối đỏ tại cửa nhà, cửa cổng của gia đình với ước mong có được may mắn và bình an.

Con số 2 còn là một con số rất huyền bí trong cuộc sống. Nó gắn liền với tất cả hoạt động, sinh hoạt hàng ngày như 2 mặt tốt, xấu trong một con người, 2 thái cực nóng - lạnh của thời tiết, 2 thể rắn - lỏng của vật chất... Nó biểu hiện sự hài hòa, cân đối giữa âm và dương; sự liên kết giữa tính 2 mặt của cuộc sống. Nó giúp cho những ai sử dụng sim tam hoa tìm thấy được sự cân bằng trong cuộc sống giữa muôn ngàn khó khăn, xô đẩy trong cuộc sống; khiến cho con người ta thấy được chốn bình yên riêng cho bản thân.

Theo tiếng Trung Hoa, số 2 có cách đọc đồng âm với từ “dễ dàng” và "vững chắc" nên những người sở hữu sim tam hoa 222 sẽ có được sự may mắn, thành công cũng như những thịnh vượng và thăng tiến hơn.

Con số 2 tạo liên hệ đến hình ảnh ngã 3 trong đường đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên suy đoán của bản thân để chọn lựa, đưa ra các quyết định bức thiết. Sim tam hoa 222 gửi gắm thông điệp với những ai có được số sim này trong tay: Hãy tự tin, dũng cảm đưa ra quyết định và cách để giải quyết mọi vấn đề bức thiết trong cuộc đời của mình.

Trung tâm sim số đẹp lớn và uy tín với số lượng lớn sim tam hoa số đẹp đuôi 222 loại 10 số và sim tam hoa số đẹp đuôi 222 loại 11 số tại Sim Thẻ Hà Nội sẽ mang đến cho quý khách sự chọn lựa đầy đủ nhất với mức giá rẻ nhất trên thị trường.

Tại sao phải suy nghĩ gì mà bạn không lựa ngay cho mình sim tam hoa số đẹp đuôi 222 của tất cả các nhà mạng lớn như Sfone,Viettel, Mobifone, Gmobile, Vietnamobile, Vinasim máy bàn tại Sim Thẻ Hà Nội.

Hình thức đăng ký mua sim số tại Sim Thẻ Hà Nội:

1. Nếu quý khách hàng đang định cư và làm việc tại TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển giao số sim này đến tận nhà ở bất kỳ mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc bạn liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận số sim này bạn sẽ thực hiện thanh toán tiền cho người giao hàng của Sim Thẻ Hà Nội
2. Nếu quý khách hàng tại các nơi khác:
Giao dịch các phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, HCM mua giùm, cách mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Bạn thực hiện thanh toán tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Thẻ Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về nhà quý khách hàng qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc vào tên thông tin cho quý khách trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách chỉ cần đem chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí mình cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi sử dụng sim!!!


TAGS: