Sim Tam Quý 3 Mobi,Vina,Viettel giá Rẻ, Sim tam hoa 3

Sim Đuôi tam quý 3 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số giá rẻ


Hàm nghĩa của sim số tam quý 333!

Sim đuôi tam hoa 333 hoặc sim Tam Quý là dòng sim số phong thủy có chất chứa bộ tam quý bao gồm 3 số 3 ở tại vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.

Theo Kito giáo, số 3 đại diện cho Thiên Chúa Ba Ngôi - Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần. Số 3 cũng có ý nghĩa lớn trong thần thoại Bắc Âu. Ví dụ, Thor đã dùng ba vũ khí chính để chống lại những người khổng lồ. Hơn thế nữa, nhiều tôn giáo khác cũng tôn sùng số 3 như con số của thần linh ví dụ như: Theo Kinh Thánh đã nhắc tới 3 vị khách thần linh đã viếng thăm Abraham tại Mamre (St 18.1-15), 3 lễ hội của Dân Chúa: Lễ Bánh, Lễ Mùa Gặt và Lễ Lều (Xh 23:14-19), số ngày và đêm Jonah ở trong bụng cá (Gn 1:17), số ngày từ lúc Chúa Giêsu mất tới khi Chúa sống lại (Mc 8:31; 1Cor 15:4), Chúa hồi sinh ba người, Phêrô chối Chúa ba lần, bản án của Chúa thảo bằng ba ngôn ngữ, ba “chứng nhân” nước, máu, Thần Khí (xem 1 Ga 5:8)... Vì vậy, người ta tin tưởng rằng sim số tam quý 3 sẽ mang lại sức mạnh thần linh và sự trường sinh khiến cho người sở hữu sim số đẹp tam quý này chống lại bất kỳ thế lực xấu nào.

Số 3 với các cách lý giải đều chứa đựng các bí ẩn thú vị. Sim số tam quý 3 mang lại sự đồng thuận ở tại cấp độ cao hơn khi chứa tới những 3 con số 3 tại vì 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ hỗ trợ giữ thăng bằng tốt nhất hay đội nhóm 3 người sẽ có được sự liên kết chặt chẽ hơn, đồng thuận cao, khách quan hơn.

Số 3 trong quan niệm số học Tây phương còn là con số tượng trưng cho sự sáng tạo và sự hòa hợp, hăng hái, sự vui vẻ. Con số này tiềm ẩn những đặc điểm tích cực như sự khách quan, óc tưởng tượng và tình cảm.

Số 3 có trong dải số sim số đẹp tam quý này còn gắn với sự vững chắc, không gì có thể lay động được của hình dạng đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Số 3 là biểu tượng của sự trường tồn do người Trung Quốc có câu “3 với 3 là mãi mãi” với ý nghĩa “bất tận”.

Số 3 trong Sim số tam quý có cách phát âm theo tiếng Trung đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” chính vì thế trở thành con số biểu tượng cho cuộc sống và sự dư dả. Người Á Đông tin tưởng rằng sự gắn liền giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự ra đời chính vì thế đây là con số rất thuận lợi.

. Trong quan niệm xưa, số 3 được gắn với những trạng thái, hình thể như: Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Vị lai), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Số 3 gắn liền với một định lượng giới thiệu rất có ý nghĩa. Số 3 còn là con số thể hiện số lượng cho các lễ nghi, niềm mơ ước hay thứ cao quý. Chính vì vậy, số 3 được coi là con số bí ẩn.

Còn lo lắng gì mà bạn không lựa chọn ngay cho mình sim tam quý số đẹp đuôi 333 của toàn bộ những mạng Mobi,Viettel, Vietnamobile, Sfone, Vina, Gmobilesim số máy bàn tại Sim Thẻ Hà Nội.

Hệ thống sim khổng lồ với số lượng lớn sim tam quý số đẹp đuôi 333 loại 10 số và sim tam quý số đẹp đuôi 333 loại 11 số tại Sim Thẻ Hà Nội sẽ mang lại cho quý khách sự chọn lựa phong phú nhất với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hình thức mua Sim số đẹp Ở Sim Thẻ Hà Nội:

1. Khách hàng đang sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Sim Thẻ Hà Nội sẽ chuyển sim tận nhà tại tất cả các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách hàng gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim quý khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền sim cho nhân viên giao sim thuộc Sim Thẻ Hà Nội
2. Nếu như quý khách hàng đang sống và công tác tại khu vực khác:
Giao dịch những phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Thẻ Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ giao sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh trong 23h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc đấu nối thông tin cho quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng chỉ cần cầm chứng minh nhân dân của mình đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm người mua ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu sim số đẹp!!!


TAGS: