Sim Tam Quý 6 Mobi,Viettel,Vina 10,11 Số, Sim tam hoa 6

Sim tam hoa Đuôi 666 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số giá rẻ


Sim đẹp tam hoa 666 sở hữu hàm ý như thế nào?

Sim đẹp tam hoa 666 hoặc sim số Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa đựng bộ tam hoa bao gồm 3 con số 6 ở tại vị trí giữa hay cuối sim số đẹp điện thoại.

Trong tiếng Hán, con số 6 trong sim số đẹp tam hoa 666 đọc giống với từ có ý nghĩa là ‘trôi chảy”, “trơn tru”, nên sử dụng con số này sẽ xua tan trở ngại trong cuộc đời, hỗ trợ con đường dẫn tới thành công bớt gian khó hơn.

Trong khái niệm phong thủy của người Phương Đông, sim đuôi tam quý sở hữu con số 6 là tượng trưng cho sự thuận lợi, tốt lànhtiền bạc cho người có được nó trong tay. Việc này được luận giải là do con số 6 có cách viết chỉ gồm 1 nét cong độc nhất uốn vào thân với hàm ý nhận lộc vào nhà. Hơn nữa, những biểu thị được coi là đẹp trong tự nhiên cũng được gắn liền với số 6 như: con ong làm tổ theo hình khối tứ giác; loài người có lục căn, lục phủ, lục long, lục thân,… lục giác là hình khối với 6 cạnh được đánh giá là hình khối vững chắc nhất.

Đối với người phương Tây, con số 6 là con số tượng trưng cho sự gắn kết của lửa và nước; thể hiện sự cố gắng không ngừng. Đây là con số biểu tượng cho tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa ra đời thành ra con số 6 còn là số ngày sáng tạo lên trời đất, là con số biểu tượng cho sự sinh sôi, nảy nở.

Con số 6 trong sim số đẹp tam hoa 666 còn là đại diện cho những người của gia đình đầy trách nhiệm, tình cảm và yêu thương. Mặt khác, con số 6 còn là con số dành cho những người có cá tính khôn khéo, linh hoạt, năng lực giao thiệp tốt nhưng có thể đôi khi có chút ít tự mãn. Là gấp đôi của con số ba và như thế là điều lành, may mắn. 3 cộng thêm sáu là 9 và cùng nhau làm thành nhóm ba số thuận lợi. Mọi sự bài trí áp dụng bất cứ đồ vật có 6, 9, 3 món đều hiệu quả cho việc hài hòa các khu vực xấu hay các hơi hướng xấu.

Sao phải chần chừ gì mà bạn không lựa chọn ngay cho mình sim tam hoa đuôi 666 của toàn bộ các nhà mạng lớn như Vietnamobile, Mobifone, Vina, Gmobile,Viettel, Sfonesim số đẹp máy bàn ở tại Sim Thẻ Hà Nội.

Kho sim số đẹp lớn và uy tín với hàng triệu sim tam hoa đuôi 666 dạng 10 số và sim tam hoa đuôi 666 dạng 11 số ở tại Sim Thẻ Hà Nội sẽ đem đến cho quý khách hàng sự chọn lựa phong phú nhất với mức giá rẻ nhất trên thị trường.

Hướng dẫn cách thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Thẻ Hà Nội:

1. Nếu bạn sống và làm việc tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển sim số đẹp tận nhà ở bất cứ mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền cho nhân viên giao sim khi mà mọi hồ sơ đã hoàn thành.
2. Nếu như bạn tại các nơi khác:
Quý khách hàng có thể mua một trong nhiều cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, HCM mua giùm, cách thức mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Sim Thẻ Hà Nội tiếp theo công ty sẽ chuyển sim về tận nhà bạn gửi qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc sang tên chính chủ của người mua ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Sau đó người mua chỉ cần mang CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm mình cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc bạn gặp nhiều thành công khi sử dụng sim số đẹp


TAGS: