Sim Tam Quý Đuôi 999 Viettel, Mobi,Vina, Sim tam hoa 999

Sim tam quý 9 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số giá rẻ


Sim số tam quý 999 sở hữu ý nghĩa như thế nào?

Sim tam hoa 999 - sim số đẹp Tam Quý là dòng sim phong thủy có mang bộ tam quý bao gồm 3 chữ số 9 ở tại vị trí giữa hay là cuối sim điện thoại.

Từ xa xưa, số 9 trong sim đuôi số đẹp tam quý 999 được sử dụng làm đại diện cho sức mạnh, quyền thế và đỉnh cao quyền lực của bậc vua chúa. Con số 9 còn là đại diện của trời, sự đầy đủ, sự an lành và hạnh phúc nên được tôn thờ và coi trọng.

Theo tiếng Trung, số 9 phát âm giống với “may mắn” và “trường thọ”. Ngoài ra, số 9 được quay ngược lại sẽ tạo ra chữ số 6 có hàm nghĩa “Lộc”. Sim tam quý đuôi 999 được ưa chuộng do được cho rằng vừa may mắn, trường thọ vừa có lộc.

Con số 9 thể hiện sự mạnh mẽ của trí tuệ, năng lực sáng tạo, làm nên sự riêng biệt, gây tác động tốt nhất và tính năng nổ khi giúp người có được nó trong tay nhận ra những khả năng ẩn dấu của mình, khai phóng những năng lực này ra bên ngoài.

Con số 9 gắn liền với sự hoàn thành, sự hài lòng, thời gian gặt hái thành đạt, đặc biệt là thông qua quá trình chăm chỉ làm việc lâu bền. Con số 9 nằm trong dải sim số của bộ số của sim đuôi số đẹp tam quý nhắc nhở người có được nó trong tay luôn đi về phía trước trong tất cả mọi việc.

Khi số 9 được kết hợp lại thành bộ tam quý ở tại trong sim đuôi số đẹp tam quý 999 thì dãy số có hàm nghĩa tốt đẹp hơn, biểu lộ sự phú quý tài lộc, quyền quý và sức mạnh của người sử dụng.

Đại lý phân phối sim lớn và uy tín với hàng ngàn sim đuôi số đẹp tam quý 999 dạng 10 số và sim đuôi số đẹp tam quý 999 dạng 11 sốSim Thẻ Hà Nội sẽ mang lại cho bạn sự chọn lựa đầy đủ nhất với giá thành tốt nhất trên thị trường.

Tại sao phải lo lắng gì mà bạn chưa chọn ngay cho mình sim đuôi số đẹp tam quý 999 của toàn bộ những mạng Sfone, Mobi, Vinaphone,Viettel, Vietnamobile, Gmobilesim máy bànSim Thẻ Hà Nội.

Hướng dẫn đăng ký mua sim số tại Sim Thẻ Hà Nội:

1. Khách hàng sinh sống ở TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim này đến tận nhà tại bất kỳ các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công quý khách hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim này quý khách sẽ sẽchuyển tiền sim cho người giao sim thuộc Sim Thẻ Hà Nội
2. Nếu bạn đang sống và công tác ở nơi khác:
Khách hàng có thể giao dịch một trong nhiều cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền giá trị sim vào số tài khoản của Sim Thẻ Hà Nội tiếp theo chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà bạn qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc đăng kí chính chủ cho người mua trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Và thế là người mua cần cầm theo CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí khách hàng cư trú để được cấp lại sim số.
Chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi sở hữu số sim


TAGS: