Sim thần tài 7939 Mobi,Vina,Viettel Giá Rẻ, Sim than tai 7939

Sim Thần Tài Đuôi 7939 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


Sim số Thần Tài 7939 sở hữu hàm ý như thế nào?

Sim số đẹp có đuôi là 7939 Sim thần tài lớn, thần tài nhỏ” được biết đến như là tấm bùa mang tới cho những ai có được sim số đẹp này luôn gặp nhiều suôn sẻ trên con đường sự nghiệp , làm ăn. Trong đó 39 được coi là “thần tài nhỏ” và 79 là “thần tài lớn”.

Trong dòng sim đuôi Thần Tài này, các con số được phân tích với ý nghĩa như sau:

- Con số 3 đại diện cho sự bền vững với hình ảnh chiếc kiềng 3 chân. Người Á Đông có câu “3 với 3 là mãi mãi” chất chứa ý nghĩa “bất tận”. Con số 3 cũng là số thần bí, được gắn với nhiều quan niệm không tương đồng nhau, người xưa thường sử dụng những trạng thái, hình thể gắn với số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Các năm vừa qua – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân),...

- Số 7 là chữ số của sự kỳ diệu. Số 7 đại diện cho 7 giai đoạn tiến hóa của loài người, 7 trạng thái tinh thần (hỉ, nộ, ái, ố, ai, dục), 7 ngày sáng tạo ra ra thế giới của chúa trời ... Hay theo Phật giáo, số 7 đại diện thành tựu sinh hóa của vũ trụ (đông, tây, nam, bắc, quá khứ, hiện tại, tương lai), 7 tầng trời, 7 bước chân - 7 đóa hoa sen của Đức Phật khi giáng sinh. Số 7 thể hiện sự mạnh mẽ, quyền năng và mang lại sinh lực cho vạn vật, mang lại ánh sáng và niềm hy vọng cho loài ngườicon người.

- Con số 9 là một con số đẹp, mang đến sự vui sướng, an hòa và may mắn với phúc lộc, giàu sang trường tồn, sự trường thọ và vẻ đẹp vĩnh cửu.

Sim đuôi Thần Tài 7939 khi liên kết với các dải số đẹp đứng phía trước nó sẽ càng làm tôn lên trị giá của dòng sim Thần Tài đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim đuôi Thần Tài 7939 để mang tới nhiều suôn sẻ, thành công trong công việc và phúc lộc cho người sở hữu. Đến với Sim Thẻ Hà Nội - Trung tâm sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể thoải mái chọn lựa cho mình những chiếc sim Thần Tài thuộc tất cả các nhà mạng Vietnamobile, Mobi,Viettel, Vinaphone, Gmobile, Sfone ... sim số đẹp Thần Tài 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Thẻ Hà Nội cùng hàng triệu sim số đẹp với giá cả cạnh tranh nhất cùng đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.

 

 

Hướng dẫn hình thức đăng ký mua sim số tại Sim Thẻ Hà Nội:

1. Đối với các quý khách hàng đang sống tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Giao sim đến tận nhà ở mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách hàng hãy gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Chuyển tiền sim cho người giao hàng sau khi mọi giấy tờ đã hoàn tất.
2. Nếu như quý khách hàng định cư tại khu vực khác:
Mua thông qua các cách thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Thẻ Hà Nội tiếp theo Sim Thẻ Hà Nội sẽ gửi sim về tận nhà quý khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác sang tên chính chủ của quý khách trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân của bản thân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm mình cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sở hữu số thuê bao

 

 


TAGS: