Sim thần tài Đuôi 3939 Mobi,Vina,Viettel, Sim than tai 3939

Sim Thần Tài 3939 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


Sim Thần Tài 3939 sở hữu hàm ý là gì?

Sim số đẹp đuôi là 3939 là sim số đẹp thần tài đuôi là 3939 còn có tên gọi khác là “sim số tiểu thần tài” được gắn kết từ 2 cặp con số “thần tài nhỏ” chứa hàm nghĩa là “tài lâu tài lâu”.

Theo thuyết âm dương ngũ hành, con số 3 là “tài”, con số 9 là “trường / vĩnh cửu”. Con số 3 trong của cải, hào kiệt gắn kết với con số 9 với hàm nghĩa phú quý tài lộc thành cặp con số 39thần tài nhỏ, là quý nhân phù trợ, đem tới thuận lợi, an lành, tốt lành và tài lộc vinh hoa cho người sở hữu sim số đẹp này.

- Con số 3 tượng trưng cho sự bền chắc với hình ảnh chiếc kiềng 3 chân. Người Trung Hoa có câu “3 với 3 là mãi mãi” chứa hàm nghĩa “bất tận”. Con số 3 cũng là con số thần bí, được gắn với những quan niệm không tương đồng nhau, người xưa thường áp dụng các trạng thái, hình thể gắn với con số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Từ mấy năm trở lại đây – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân),...

- Con số 9 là con số đẹp đưa đến phát tài phát lộc, phúc lộc trường tồn, sự trường thọ và hạnh phúc viên mãn.

Sim đuôi Thần Tài 3939 khi liên kết với các dải số đẹp đứng phía trước nó sẽ làm tôn lên đẳng cấp của dòng sim Thần Tài đẹp giá rẻ này. Hãy mua ngay Sim đuôi Thần Tài 3939 để đem tới nhiều thuận lợi, thành công và tài lộc cho người dùng. Đến với Sim Thẻ Hà Nội - Đại lý sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể thoải mái lựa chọn cho mình những chiếc sim số đẹp Thần Tài thuộc tất cả các nhà mạng Viettel, Sfone, Mobifone, Gmobile, Vietnamobile, Vina ... sim số đẹp Thần Tài 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Thẻ Hà Nội cùng hàng ngàn sim số đẹp với giá cả thấp nhất cùng đội ngũ hỗ trợ giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.
 

Hình thức mua sim số Ở Sim Thẻ Hà Nội:

1. Nếu quý khách hàng sống tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giao sim tận nhà tại bất cứ mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim quý khách sẽ chuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng của công ty chúng tôi
2. Nếu quý khách hàng tại các nơi khác:
Bạn có thể mua những cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Thẻ Hà Nội sau đó Sim Thẻ Hà Nội sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách hàng qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ Độc hành công tác đăng kí chính chủ của người mua ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua chỉ cần cầm theo CMND của mình đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim số của bạn.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi đứng tên số sim


TAGS: