Sim thần tài là gì? cách chọn sim thần tài?

trong bài soạn này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức, cách hiểu về sim chi phí rẻ thần tài, và ý nghĩa của nó. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

sim chi phí rẻ thần tài

sim chi phí rẻ thần tài là gì? Cách chọn sim chi phí rẻ thần tài?

1, sim chi phí rẻ thần tài là gì?

sim chi phí rẻ thần tài là một loại sim chi phí rẻ phong thủy có đuôi chứa các cặp số:  39( thần tài nhỏ), 79 (thần tài lớn) hay có sự kết hợp giữa thần tài nhỏ và thần tài lớn như số có đuôi là 39.79.

theo phật giáo thì số 7 tượng trương cho sự thành tựu sinh hóa cả vũ trụ không gian là đông,tây, nam, bắc; thời gian là quá khứ, hiện tại, tương lai. Nó còn được coi là thất bảo: vàng, bạc, lưu ly, pha lê, xa cừ, trân châu, mã não. Chính vì vậy số 7 thể hiện cho sự thịnh vượng, phú quý.

số 9 là con số thể hiện cho sức mạnh và quyền uy nó được các mọi người sùng bái, tôn thờ và gần như trở thành 1 triết thuyết cho các triều đại ở trung quốc và việt nam. Đây là một con số thể hiện sự suôn sẻ và quyền lực.

theo cách lý giải trên thì bạn đã biết được tại sao sim chi phí rẻ số đẹp có đuôi: 79 được gọi là sim chi phí rẻ thần tài rồi chứ? Vậy sim chi phí rẻ thần tài nào là đẹp nhất?

2, cách chọn sim chi phí rẻ thần tài.

ngoài việc chọn các hai con số cuối của sim chi phí rẻ thì bạn phải cần lưu ý:

dòng sim chi phí rẻ thần tài này còn có một tên gọi khác là sim chi phí rẻ "nhân hòa", đi cùng loại sim chi phí rẻ này còn có sim chi phí rẻ có đuôi là 38 hay 78 hay 38.78, loại sim chi phí rẻ này cũng có tên khác là ''địa lợi''.

nếu như sim chi phí rẻ thần tài mà  có chứa 2 đuôi " nhân hòa", "địa lợi " và đuôi 77(thiên thời) thì sim chi phí rẻ này sẽ có ý nghĩa rất đẹp : thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Nhưng giá trị của sim chi phí rẻ này sẽ rất cao.

Đó chính là các kiến thức về sim chi phí rẻ thần tài mà bạn cần biết để chọn cho mình một sim chi phí rẻ phù hợp nhất với mình. Ngoài sim chi phí rẻ thần tài, bạn có thể chọn cho mình một sim chi phí rẻ có ý nghĩa tương tự như sim chi phí rẻ lộc phát, sim chi phí rẻ tam hoa, sim chi phí rẻ tứ quý....


TAGS: