Sim Thần Tài, Sim Đẹp Thần Tài 10,11 Số

Sim Thần Tài, Sim Đẹp Thần Tài 10,11 Số Giá Rẻ


Sim số đẹp thần tài là dòng sim số phong thủy có số đuôi là các cặp số 39 (thần tài nhỏ), 79 (thần tài lớn) hay là có sự liên kết giữa thần tài nhỏ và thần tài lớn với có đuôi số là 39.79.

Sim số đẹp thần tài đem lại may mắn, tiền tài, no ấm và may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống của người có được số sim này. Theo phong tục dân gian, thần tài mang tới tiền tài hoặc của cải cho mỗi nhà, đem lại sự bình an, no ấm, bởi thế chúng ta có thể hiểu khi mọi người tìm mua cho mình Sim số đẹp thần tài để được giàu có, làm ăn thịnh vượng hơn.

Chữ số 3 theo phong thủy mang hàm nghĩa là “tài”, vốn được coi là Chữ số của tiền tài, năng lực. Chữ số 3 có nhiều quan niệm không giống nhau, người xưa thường áp dụng các trạng thái, hình dạng gắn với số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Chữ số 3 tượng trưng cho sự chắc chắn, đem lại tiền tài và may mắn.

Ở Phương Đông, Chữ số 7 gắn với quan điểm về tháng 7 (âm lịch) là tháng cô hồn, xá tội vong nhân, tháng của ma quỷ... Không đem lại may mắn. Nhưng theo ý nghĩa khác Chữ số 7 là 1 Chữ số đem đến nhiều may mắn. Theo Nhật Bản, Chữ số 7 đại diện cho 7 lần tái sinh của 1 con người trước lúc bước vào được cõi Niết Bàn, đại diện cho 7 vị thần may mắn (Ebisu, Daikoru, Bishamon, Benten, Fukurokuju, Juroji, Hotei) biểu hiện sự sống lại, may mắn, tài lộc và trí tuệ. Ở phương Tây, Chữ số 7 đại diện cho sức mạnh của thần linh, thượng đế. Chữ số 7 biểu hiện năng lực điều phối nhịp của sức sống, 7 ngày tạo ra vũ trụ của Thượng Đế, 7 loại hình nghệ thuật chính (điêu khắc, hội họa, âm nhạc, múa, văn học, sân khấu, điện ảnh)... Do đó, Chữ số 7 là một Chữ số đặc biệt, may mắn gắn với thành công, nghệ thuật, trí tuệ và sức khỏe.

Số 9 có ý nghĩa may mắn, phát đạt, phúc lộc, và thăng tiến trong sự nghiệp. Số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” biểu tượng cho sự trường tồn, đại phúc, đại thọ và đại cát. Rất nhiều người ưa thích Chữ số 9 do nó tượng trưng cho sự viên mãn, tròn đầy cho nên đồng nghĩa với việc sẽ tiếp tục sinh sôi, nảy nở. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”, đem đến vui vẻ, an lành và may mắn cho bạn. Từ trước đến nay, Chữ số 9 được coi là đại diện cho quyền lực và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để minh họa cho quyền lực của mình. Trong dân gian, số 9 được coi là sự hoàn thiện đến mức có lẽ như cực kỳ khó để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

Sim số đẹp thần tài là một dạng sim số phong thuỷ giúp thay đổi tài vận tốt, đem đến phát đạt cho người sở hữu. Sim số đẹp thần tài thuộc 3 nhà mạng mobi,viettel, vinaphone có giá trị cao nhất. Bạn rất có thể lựa mua Sim số đẹp thần tài với các mức chi phí rẻ không giống nhau với đầy đủ 2 loại sim số 10 số, 11 số cho khách hàng thoải mái lựa chọn với các nhà mạng như Sfone, Mobi, Gmobile, Vietnamobile, Vinaphone,Viettel và sim số máy bàn. Đến với Sim số đẹp thần tài ở tại Sim Thẻ Hà Nội ngay hôm nay để nhận các ưu đãi, chứa đựng nhiều may mắn và tiền bạc cho bản thân.

 

Cách thức mua sim số:

1. Quý khách đang định cư tại TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển sim này đến tận nhà ở mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim này quý khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng của chúng tôi


2. Nếu như quý khách tại những tỉnh thành khác:
Giao dịch một trong các phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, HCM mua giùm, cách thức mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Thẻ Hà Nội tiếp theo chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc đăng kí chính chủ của bạn trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Cuối cùng bạn cần đem theo chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp nhiều thành công khi sở hữu số thuê bao

 

 


TAGS: