Sim Tiến Lên 5678 Viettel,Vina, Mobi Giá Rẻ, Sim So Tien 5678

Sim Tiến Lên 5678 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số giá rẻ


Sim số tiến lên 5678 mang hàm ý là gì?

Sim có đuôi 5678 còn gọi là sim tiến lên 5678 với bộ số tiến 4 cực đẹp với ý nghĩa “Phúc Lộc Phất Phát” hay là “Sinh Lộc Phất Phát”.

Sim tiến lên đuôi 5678 biểu trưng cho sự tham vọng và đang có nhu cầu vượt lên, vượt qua các cản trở để hướng tới một cuộc sống hạnh phúc viên mãn, một thành công trong công việc cao hơn trong sự nghiệp. Mỗi số trong sim tiến lên đều chứa đựng một ý nghĩa riêng để người sở hữu sim này biểu lộ vị thế của riêng mình.

- Theo âm dương ngũ hành, số 5 là số “sinh” tượng trưng cho sự thăng tiến hay sự sinh sôi và số 5 cũng là số “phúc” vậy nên đem lại may mắn, phúc đức cho bản thân và gia đình những ai có được sim số đẹp này. Số 5 có ý nghĩa thần bí khởi nguồn từ học Ngũ Hành.

- Mọi sự việc đều khởi nguồn từ 5 yếu tố. Trời đất có ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) – Người quân tử có ngũ đức (Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín) – Cuộc sống có ngũ phúc (Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh). Trong dãy sim số tiến lên 5678, Số 6 là số “lộc” đem lại những thuận lợi về của cải và gặp những may mắn cho những ai có được sim số đẹp này. Số 6 trong cách phát âm tiếng Hán - Việt là “lục” gần với “lộc”, tượng trưng cho lộc tài, may mắn, biểu lộ đẳng cấp chủ nhân. Số 6 được viết vì 1 đường cong vào thân chứa đựng ý nghĩa lộc sẽ luôn vào nhà.

- Theo truyền thuyết Phương Đông, số 7 thường gắn với khái niệm về tháng 7 (âm lịch) là tháng cô hồn, xá tội vong nhân, tháng của ma quỷ... Không đem đến may mắn. Nhưng theo ý nghĩa khác chữ số 7 là 1 chữ số rất may mắn. Ở Nhật Bản, Số 7 biểu trưng cho 7 lần tái sinh của 1 con người trước khi vào được cõi Niết Bàn, biểu trưng cho 7 vị thần may mắn (Ebisu, Daikoru, Bishamon, Benten, Fukurokuju, Juroji, Hotei) thể hiện sự bất tử, may mắn, tài lộc và trí tuệ. Ở phương Tây, Số 7 biểu trưng cho sức mạnh của thần linh, thượng đế. Số 7 thể hiện quyền điều khiển nhịp của sinh mạng, 7 ngày tạo ra vũ trụ của Thượng Đế, 7 loại hình nghệ thuật chính (điêu khắc, hội họa, âm nhạc, múa, văn học, sân khấu, điện ảnh)... Vì thế, chữ số 7 là một chữ số đặc biệt, may mắn gắn với thành công, nghệ thuật, trí tuệ và sinh mệnh.

- Khi đọc âm Hán - Việt thì số 8 trong sim số tiến 5678 là “bát” gần với “phát” được viết vì 2 nét đều từ trên xuống trông như kèn loe ra, có ý nghĩa kinh doanh càng ngày càng phát tài phát lộc. Số 8 đem lại những may mắn, phát tài, phát lộc, phát tài phát lộc cho những ai có được sim số đẹp này.

Sim đuôi số tiến 5678 khi kết hợp với các dải số đẹp đứng trước nó sẽ càng làm tôn lên trị giá của dòng sim số đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim đuôi số tiến 5678 để có được nhiều may mắn, thành công trong công việc và tài lộc cho bản thân người dùng. Đến với Sim Thẻ Hà Nội - Kho sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể thoải mái chọn lựa cho mình những chiếc sim số tiến lên thuộc tất cả các nhà mạng Gmobile, Vietnamobile, Vinaphone, Mobi,Viettel, Sfone ... sim số đẹp tiến lên 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Thẻ Hà Nội sở hữu hàng ngàn sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ hỗ trợ kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.
 

Hướng dẫn mua Sim Ở Sim Thẻ Hà Nội:

1. Đối với quý khách hàng định cư tại TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao sim số tận nhà ở các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim số quý khách hàng sẽ chuyển khoản tiền cho nhân viên giao sim của công ty Sim Thẻ Hà Nội
2. Nếu như quý khách hàng sống và công tác tại tỉnh khác:
Mua thông qua một trong các cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Thẻ Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ giao sim về tận nhà quý khách hàng qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc đấu nối thông tin của người mua ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó người mua chỉ cần mang theo chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí quý khách hàng ở để được cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu số sim


TAGS: