Sim tiến lên 789 hợp người mệnh nào?

Sim tiến lên 789 hợp người mệnh nào là nhu cầu tìm kiếm của rất nhiều người muốn chọn sim số đẹp 789 là một đuôi số tiến lên rất được nhiều người yêu thích. Vậy chúng ta hãy cùng hau tìm hiểu xem những mệnh nào thì hợp với đuôi số đẹp 789 nhé.

Nội dung chính:

Giới thiệu sim tiến lên 789

Sim tiến lên 789 là một đuôi sim số đẹp được nhiều người yêu thích và mong muốn được sở hữu bởi chúng rất dễ nhớ và mang những ý nghĩa đặc biệt tốt đẹp cho người chủ sở hữu.

sim tiến lên 789

Sim có đuôi số đẹp 789 được cung cấp bởi các nhà mạng lớn trong cả nước như: Vinaphone, Viettel, Mobifone, Vietnamobile, G-Mobile (Beeline) với những loại sim 10, 11 số cho người dùng thoải mái lựa chọn theo mục đích, yêu cầu và điều kiện của người mong muốn sở hữu số sim.

Sim tiến lên 789 có mang những ý nghĩa phong thủy đẹp, mỗi con số đều có ý nghĩa riêng, và cũng chính bởi những ý nghĩa xâu xa của số sim tiến lên này vậy nên luôn được đánh giá cao và được mọi người yêu thích.

Một điều nữa khiến cho sim số tiến 789 được đặc biệt chú ý đó chính là chiếc sim số đẹp 789 được bao gồm bởi những con số lớn nhất trong dãy số tự nhiên vì vậy dãy số này còn thể hiện được quyền uy cũng như vị thế của chủ sở hữu số sim này.

Tham khảo:

Danh sách sim số đẹp tiến lên 10,11 số

Vậy những mệnh nào thì hợp với đuôi số 789 và nhận được những điều may mắn từ chính những con số này?

Sim tiến lên 789 hợp với mệnh  nào?

Yếu tố cần thiết để có thể chọn được một số sim hợp mệnh

Để chọn biết được mệnh của mình có hợp để sử dụng sim số đuôi 789 hay không, bạn cần trả lời được câu hỏi: Yếu tố cần thiết để có thể chọn được một số sim hợp mệnh là gì?

sim 789 hợp mệnh nào

Yếu tố cần biết để chọn sim hợp mệnh:

Các yếu tố ngũ hành tương sinh và tương khắc:

Ngũ hành tương sinh: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa.
Ngũ hành tương khắc :Mộc Khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

Ứng với phong thủy của mỗi mệnh trong ngũ hành phong thủy  sẽ lại có những con tương ứng: 1-2 mệnh Mộc, 3-4 mệnh Hoả, 5-6 mệnh Thổ, 7- 8 mệnh Kim, 9 – 0 mệnh Thủy.

Để những yếu tố này phát huy được tác dụng thì bạn cũng cần phải biết được mình thuộc mệnh nào trong các mệnh Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ

Bạn có thể tham khảo thêmQuy tắc chọn sim phong thủy hợp mệnh

Mệnh hợp với sim tiến lên 789.

Dựa vào tuổi và mệnh của mình cùng với các yếu tố tương sinh, tương khắc trong ngũ hành ta có thế thấy rằng chiếc sim số đẹp 789 là những đuôi số tiến lên có số cuôi là số 7, 8, 9 kim và mệnh thủy.

Theo Ngũ hành tương sinh: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc vì vậy nó sẽ dùng đưuọc cho người mệnh Mộc – Kim – Thủy – Thổ.

Ngũ hành tương khắc : Thổ khắc Thủy, Kim khắc Mộc.

Chính vì vậy trong trường hợp này, những người thuộc mệnh Kim và mệnh Thủy là những mệnh thích hợp nhất cho việc chọn số sim có đuôi số 789 nếu như phân tích theo phong thủy hoặc nếu như bạn thuộc mệnh hỏa thì đầy cũng không phải là sự lựa chọn tồi.

Lời khuyên của chúng tôi: Căn cứ vào phong thủy hợp mệnh, sim số đẹp 789 dành cho những người thuộc mệnh Kim và mệnh Thủy hoặc mệnh Hỏa cũng có thể lựa chọn sim789 là cực kỳ tuyệt vời và mang lại những ý nghĩa phong thủy cực tốt cho cuộc sống của bạn.

Nhưng nếu bạn mang mệnh thổ và mộc thì không nên dùng bởi những con số này không hề hợp và còn kỵ với đuôi số 789 của bạn nữa đó.

Nguồn: http://www.simthehanoi.com/


TAGS: