Sim Tiến Lên Đuôi 1234 Mobi,Viettel,Vina, Sim Tien Len 1234

Sim Tiến Lên 1234 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Sim số tiến lên 1234 mang hàm nghĩa là gì?

Sim đuôi số tiến 1234sim đuôi tiến lên chứa ý nghĩa “1 vợ, 2 con, 3 tầng, 4 bánh”. Sim số đẹp tiến lên có đuôi số 1234 là một dạng sim số đẹp biểu thị khao khát của người có được con số sim số này sẽ thăng tiến, thành công trong công việc cũng như học tập. Bộ con số 1234 vô cùng nội bật và biểu thị sự tiến lên của con người. Người xưa có câu: “Tậu trâu, lấy vợ, làm nhà” là các việc rất quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Với các bước tiến từ “Cưới vợ - Yên bề con cái - Xây nhà - Mua ôtô” là điều mơ ước của tất cả mọi người. Ngoài ra, sim tiến lên có đuôi số 1234 rất dễ đọc, dễ nhớ hợp cả với những ai hay quên số điện thoại của mình.

- Con số 1 trong Sim đuôi số tiến là số sinh, là sự khởi nguồn, biểu hiện sự sinh sôi, phát triển.

- Số 2 (mãi mãi): được xem là thuận lợi bởi vì biểu tượng cho "có đôi có cặp”, biểu thị sự cân đối âm - dương, liên kết hình thành Thái lưu, nguồn gốc của vạn vật.

- Con số 3 theo phong thủy là “tài”, vốn được coi là con số của tài lộc, sức mạnh. Con số 3 có nhiều ý kiến không tương đồng nhau, người xưa thường sử dụng những trạng thái, hình dạng gắn với số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Con số 3 tượng trưng cho sự vững chãi, đem lại tài lộc và thuận lợi.

- Con số 4 được người Hoa ít sử dụng do 4 đọc là “tứ” phát âm giống “tử” không tốt. Hơn nữa, Con số 4 còn có 1 hàm ý khác đó là “đời người” hay “thế gian”. Theo văn hóa Trung Quốc, Con số 4 đại diện cho sự yên ổn và cân bằng, đại diện cho cuộc sống tốt đẹp.

Sim đuôi số tiến 1234 khi liên kết với các đầu số đẹp đứng phía trước nó sẽ càng làm tôn lên giá trị của dòng sim số tiến đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim đuôi số tiến 1234 để đem tới nhiều thuận lợi, thành công trong công việc và tài lộc cho bản thân. Đến với Sim Thẻ Hà Nội - Kho sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho bản thân những chiếc sim tiến lên thuộc tất cả các nhà mạng Vietnamobile, Sfone, Vinaphone, Gmobile,Viettel, Mobi ... sim số đẹp tiến lên 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Thẻ Hà Nội sở hữu hàng ngàn sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ hỗ trợ kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

 

 

Cách thức mua sim số tại Sim Thẻ Hà Nội:

1. Quý khách đang định cư tại TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ giao sim đến tận nhà ở mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim quý khách hàng sẽ chuyển khoản tiền sim cho người giao hàng thuộc công ty Sim Thẻ Hà Nội
2. Trường hợp quý khách đang sinh sống và làm việc tại tỉnh thành khác:
Giao dịch một trong nhiều cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Quý khách hàng chuyển khoản số tiền giá trị sim vào số tài khoản của Sim Thẻ Hà Nội tiếp theo công ty sẽ chuyển sim về nhà quý khách gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công tác đấu nối thông tin cho quý khách hàng ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng cần đem chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm người mua ở để được cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi sở hữu số sim

 

 


TAGS: