Sim Tiến Lên Đuôi 3456 Viettel, Mobi,Vina, Sim Tien Len 3456

Sim Số Tiến 3456 Viettel, Mobifone,Vinaphone Giá Rẻ giá rẻ


Hàm nghĩa của sim tiến lên 3456!

Sim có đuôi số là 3456 là một loại sim tiến lên chứa đựng chứa đựng ý nghĩa “bằng hữu nể sợ”. Hàm ý này được ghép theo chữ cái trước mắt của mỗi con số là “Ba bốn năm sáu” - B-B-N-S. “Bè bạn nể sợ” tại đây được hiểu là sự tôn sùng, tôn trọng của bằng hữu và đồng nghiệp, có uy tín trong cộng đồng. Chính bởi những ý nghĩa này mà sim số tiến lên 3456 rất được ưa chuộng.

Sim số tiến 3456 có dãy số cân bằng âm dương tuy vậy về ngũ hành thì rất có thể nói: 3 Dương Mộc thì khắc xuất (gây tổn hại) với 4 Âm Kim , 4 Âm Kim lại sanh xuất (làm lợi cho) 5 Âm Thổ, 5 Thổ lại khắc nhập (bị gây tổn hại) bởi 6 Dương Thủy, thật chính xác là “bằng hữu nể sợ” bởi có Vay có Trả là thế tiến lên của 3456 “có thành thạo thì có chịu”. Tại vì vậy, Sim số tiến 3456 rất được ưa chuộng, nổi trội là đối với các ngành nghề như bất động sản, tài chính, ngân hàng.... Những người buôn bán cũng thích dùng sim này để củng cố uy tín và đẳng cấp cá nhân.

- Con số 3 trong thuật thuyết phong thủy thường có hàm ý là “tài”, thường được coi là con số của tiền bạc, sức mạnh. Con số 3 có nhiều quan điểm không giống nhau, người xưa thường sử dụng các trạng thái, hình thể gắn với con số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Con số 3 thể hiện sự chắc chắn, đem lại tiền bạc và may mắn.

- Số 4 được người Trung Quốc ít sử dụng bởi 4 đọc là “tứ” phát âm giống “tử” không tốt. Hơn nữa, chữ số 4 còn có một ý nghĩa khác đó là “đời người” hay “thế gian”. Trong văn hóa Trung Hoa, chữ số 4 đại diện cho sự ổn định và cân bằng, đại diện cho cuộc sống tốt đẹp.

- Theo thuật phong thủy, chữ số 5 mang hàm nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Số 5 mang hàm nghĩa huyền bí bắt đầu từ học thuyết Ngũ hành với mọi việc đều bắt nguồn nguồn từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Mặt khác, chữ số 5 đại diện cho ngũ hành biểu đạt mối tương giao giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Số 5 còn là con số vua là số trung tâm trong hệ số đếm, nó biểu đạt sự an bình, hạnh phúc, sự thăng tiến và sinh sôi này nở; là con số của những người có uy quyền.

- Số 6 trong dải Sim số tiến này là con số của may mắn và tài lộc. Số 6 là số “lộc” được soạn hình thành từ 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số may mắn trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Hơn nữa, lục giác còn được đánh giá là khối chắc chắn nhất. Bởi vì thế, Số 6 còn đại diện cho sự bền vững, mang đến nhiều may mắn và phát lộc.

Sim số tiến 3456 là sim phong thủy được đánh giá cao không chỉ bởi là sim đuôi tiến lên rất dễ đọc, dễ nhớ mà còn có điểm phong thủy cao (8 điểm). Vận 8 là con số đem đến nguồn năng lượng và những điều tốt đẹp nhất tại giai đoạn năm 2004 – 2023. Số 8 được coi là con số tượng trưng cho sự phú quý và phát lộc.

Sim tiến lên có đuôi số là 3456 chính là sự biểu lộ sự phát triển vươn lên đến 1 cuộc sống ấm no, tốt đẹp hơn. Sim tiến lên có đuôi số là 3456 có đuôi là “phúc lộc” hứa hẹn đem đến nhiều tài lộc.

Sim số tiến 3456 khi ghép với các đầu số đẹp đứng phía trước nó sẽ càng làm tôn lên giá trị của dòng sim số tiến lên đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim số tiến 3456 để đem tới nhiều may mắn, thành đạt trong sự nghiệp và phát tài phát lộc cho người sở hữu. Đến với Sim Thẻ Hà Nội - Đại lý sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể thoải mái lựa chọn cho mình những chiếc sim số tiến lên thuộc tất cả các nhà mạng Gmobile, Vietnamobile, Sfone, Vina,Viettel, Mobi ... sim số đẹp tiến lên 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Thẻ Hà Nội chứa số lượng lớn sim số đẹp với giá cả cạnh tranh nhất cùng đội ngũ hỗ trợ kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

 

 

Hướng dẫn mua sim số Ở Sim Thẻ Hà Nội:

1. Nếu khách hàng đang sống ở TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển sim tận nhà ở các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Thanh toán tiền cho người giao hàng sau khi tất cả giấy tờ đã hoàn thành.
2. Nếu khách hàng ở những khu vực khác:
Bạn có thể giao dịch một trong nhiều cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim đến tài khoản của Sim Thẻ Hà Nội tiếp theo công ty sẽ gửi sim về nhà khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc đấu nối thông tin cho quý khách trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách chỉ cần đem theo chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi bạn ở để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi đứng tên sim

 

 


TAGS: