Sim Tiến Lên Đuôi 6789 Viettel,Vinaphone, Mobifone Giá Rẻ

Sim Đuôi Số Tiến 6789 Vinaphone, Mobifone,Viettel Giá Rẻ


Sim đuôi 6789 thuộc 1 loại sim đuôi tiến lên có hàm ý là “San Bằng Tất Cả” theo kiểu dịch vần là: sáu (6) = san, bảy (7) = bằng, tám (8) = tất, chín (9) = cả. Lý do sim đuôi là 6789 được lựa chọn vì sim số đuôi là 6789 là dòng số tiến mang hàm ý đem tới thuận lợi, thành đạt, thăng tiến trong sự nghiệp và cuộc sống của chủ sở hữu sim đó đạt đến đỉnh cao vinh quang và thành đạt trong cuộc sống.

Dựa theo cách dịch nghĩa này thì có những bộ số đi kèm được dịch rất hàm ý như: số đẹp đuôi là 156789 = “Một Năm San Bằng Tất Cả, số đẹp đuôi là 226789 = “Mãi Mãi San Bằng Tất Cả”,... Sim số đuôi là 6789 cũng được hiểu với nghĩa là “Sống Bằng Tình Cảm” với 6 = sống, 7 = bằng, 8 = tình, 9 = cảm. Với tâm niệm của số đông, là dạng sim số tiến VIP, Sim đuôi là 6789 là dãy số tiến lớn hàng đầu trong dãy số tự nhiên. Con số 9 ở cuối dãy số chính là con số lớn hàng đầu trong dãy tự nhiên và đồng thời cũng là con số mang hàm ý vĩnh cửu trường tồn. “Sống Bằng Tình Cảm” là phẩm chất quý báu của Việt Nam cũng như tất cả nhân loại trên thế giới, tình cảm và tình yêu thương bao la luôn đem tới sự phồn thịnh và hạnh phúc tột cùng. Vì, với cách gọi này thì những sim số đuôi là 6789 cũng bộc lộ phần nào tâm ý của chủ sở hữu sim đó sim. Bên cạnh đó về phong thủy, sim đuôi là 6789 là một con số hộ mệnh cho chủ sở hữu sim đó, đem lại nhiều điềm lành và phát triển.

Mua cho mình ngay sim đẹp đuôi là 6789 với nhiều loại sim 10, 11 số giá rẻ của tất cả các mạng Vietnamobile, Mobifone, Vinaphone,Viettel, Gmobile, Sfone và sim may bàn tại Sim Thẻ Hà Nội để được đăng kí ngay chính chủ, giao sim tận nhà với giá rẻ nhất thị trường.

 

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Thẻ Hà Nội:

1. Quý khách sinh sống ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Sim Thẻ Hà Nội sẽ giao sim số đến tận nhà ở bất cứ mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim số quý khách hàng sẽ sẽchuyển tiền cho nhân viên giao sim thuộc công ty chúng tôi
2. Trường hợp khách hàng ở những tỉnh thành khác:
Mua thông qua một trong những phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giao dịch vào tài khoản của Sim Thẻ Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công việc đấu nối chính chủ cho bạn trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn chỉ cần đem theo CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách ở để được cấp lại sim số.

Chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi có được sim số đẹp

 

 


TAGS: