Sim Tứ Quý 5 Vina,Viettel, Mobi Giá Rẻ, Sim Tu Quy 5

Sim Tứ Quý Đuôi 5555 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số giá rẻ


 

Hàm nghĩa của sim số đẹp tứ quý 5!

Sim tứ quý đuôi 5 là dòng sim phong thủy có chất chứa bộ tứ quý bao gồm 4 con số 5 ở vị trí giữa hoặc là cuối sim điện thoại.

Con số 5 không chỉ xuất hiện trong dãy số của sim số đẹp tứ quý 5 mà còn được xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hay là 5 đỉnh núi thiêng liêng của Trung Quốc. Trong ngũ hành, con số 5 thường gắn liền với những học thuyết phong thủy như trời đất có Ngũ Hành hay là Ngũ Phúc là những mong muốn trong cuộc sống của con người và Ngũ Đức áp dụng để nói về đức tính của người quân tử.

Con số 5 trong Sim đuôi tứ quý mang tới uy quyền, quyền lực và danh dự tại vì đây là con số "Vua" nằm ở vị trí trung tâm trong dãy số đếm. Trong âm dương ngũ hành, con số 5 thuộc hành Thổ thành thử gắn với ý nghĩa sinh sôi, thăng tiến và thành đạt.

Tổng hợp con số 5 được lặp lại trong Sim đuôi tứ quý 555555 biểu trưng cho hy vọng về sự an bình, hài hòa, suôn sẻ, sinh sôi nảy nở và đạt được vị trí cao nhất bên cạnh việc chứa đựng ý nghĩa phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 đem tới niềm vui, sự yên bình viên mãn, toàn vẹn mà bất cứ ai cũng hy vọng. Bởi thế, con số 5 được cho là con số của đời người.

Con số 5 theo khái niệm của thuật phong thủy là dương số vì thế là chữ số lẻ. Vì thế đó, con số 5 được coi là con số thể hiện cho sự khuếch chương và nâng cao thành thử được rất nhiều người ưa chuộng.

Với những ý nghĩa chất lượng đẹp trên, đừng bỏ qua khả năng sở hữu sim tứ quý 5 tốt nhất ngay hôm nay ở Sim Thẻ Hà Nội với chi phí ưu đãi nhất thị trường. Ngoài dòng sim tứ quý 5 dạng sim số 10 số với mức chi phí tương đối cao, bạn rất có thể cân nhắc thêm việc chọn lựa sim tứ quý 5 dạng sim số 11 số để thích hợp hơn với túi tiền.

Đến với hệ thống sim số đẹp lớnSim Thẻ Hà Nội, bạn sẽ sở hữu ngay sim tứ quý 5 thuộc các mạng mình ưa thích và thích hợp với nhu cầu bản thân như Vietnamobile,Viettel, Gmobile, Sfone, Mobi, Vinaphonesim máy bàn.

 

Hướng dẫn mua sim số tại Sim Thẻ Hà Nội:

1. Với những bạn đang sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim đến tận nhà ở tất cả các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim quý khách sẽ thực hiện thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao sim của công ty Sim Thẻ Hà Nội
2. Nếu bạn đang sống tại khu vực khác:
Quý khách hàng có thể mua theo nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Thẻ Hà Nội tiếp theo Sim Thẻ Hà Nội sẽ giao sim về tận nhà bạn qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Sim Thẻ Hà Nội sẽ thực hiện công việc sang tên chính chủ cho quý khách trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách cần cầm theo chứng minh nhân dân của bạn đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí khách hàng cư trú để làm văn bản cấp lại sim.
Kính chúc bạn gặp được nhiều thành công khi sử dụng sim!


TAGS: