Sim Tứ Quý 0 Mobi,Viettel,Vina 10,11 Số giá rẻ

Sim Đuôi 0000, Sim Đẹp Tứ Quý Đuôi 0000 Giá Rẻ, 0000Sim số tứ quý 0000 thuộc dạng sim với bộ 4 con số trùng nhau đứng ở tại giữa hoặc là cuối dãy con số điện thoại.

Con số 0 bộc lộ hàm nghĩa “không”, thế nhưng đây lại là số làm cơ sở, làm nền tảng cho “có”. Theo toán học, con số 0 là con số mở đầu của dãy số tự nhiên, khi ghép con số 0 đứng đằng sau những số khác, trị giá của những số đó được nhân lên gấp nhiều lần cho nên con số 0 có vị trí rất trọng đại trong những chiếc sim số tứ quý này.

Trong các loại sim số tứ quý thì sim đuôi tứ quý 0000 là một loại sim vip bởi do số 0 mang nhiều hàm nghĩa trong đời sống chứ không phải có nghĩa là “không gì cả” cho mặc dầu là điểm thấp nhất. Con số 0 chính là mở nguồn của vạn vật, đại diện cho sự vô hình, vô hạn. Con số 0 là điểm mốc điểm xuất phát cuộc đời của mỗi người, gắn kết với niềm tin và sức trẻ để khởi tạo bước tiến bộc phá cho mỗi cá nhân.

Con số 0 được đem ra làm thước đo con người vì sẽ giúp bạn biết ai mới kì thực là người tốt với bạn vào lúc bạn không còn gì trong tay, vào lúc gặp khó khăn, việc không may. Con số 0 biểu hiện sự bản lĩnh của mỗi con người khi dám nói “không” với những ham muốn không đúng lúc hoặc là những lạc lối sa ngã trong cuộc sống. Cách viết của số 0 chỉ là 1 đường duy nhất viết thành 1 vòng khép kín đại diện cho sự hoàn mỹ, viên mãn, tràn đầy. Con số 0 bắt đầu một cuộc sống mới, đánh dấu kết thúc một thế hệ. Bởi vì đó, con số 0 còn được coi là số biểu hiện sự cố gắng đi lên trong công việc và cuộc sống hiện nay hoặc là mở đầu mới.

Hàm ý sim số đẹp tứ quý 0000 là sự gắn kết hàm nghĩa của số 0 biểu trưng cho sự mở đầu công việc, công danh; khởi nguồn của một cuộc đời và đại diện cho năng lực vô cùng vô tận, vô biên của con người mà chúng ta phải cần nỗ lực để khai phá.

Sim Thẻ Hà Nội mang đến cho bạn hàng ngàn sự lựa chọn với sim đuôi tứ quý 0000 của tất cả những nhà mạng Những năm này như Vietnamobile, Mobi, Sfone, Gmobile, Vina,Viettelsim số máy bàn loại 10 con số và loại 11 con số với chi phí mềm nhất thị trường. Hãy sở hữu sim đuôi tứ quý 0000 ngay bây giờ tại đại lý sim số - Sim Thẻ Hà Nội để mở đầu một công việc và tương lai mới tốt đẹp hơn.

 

 

 

Hướng dẫn mua Sim tại Sim Thẻ Hà Nội:

1. Với những bạn sinh sống và làm việc tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giao sim đến tận nhà ở mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công quý khách gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim quý khách sẽ thực hiện thanh toán tiền sim cho người giao hàng thuộc Sim Thẻ Hà Nội
2. Trường hợp bạn sinh sống và làm việc tại tỉnh thành khác:
Mua theo một trong nhiều cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Thẻ Hà Nội sau đó công ty sẽ gửi sim về tận nhà bạn gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc sang tên chính chủ của quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng chỉ cần đem theo chứng minh thư của mình đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi mình ở để được cấp lại sim số.
Chúc bạn gặp nhiều thành công khi có được sim

 

 


TAGS: