Sim Tứ Quý 1 Viettel,Vina, Mobi 10,11 Số, Sim Tu Quy 1

Sim Đuôi Tứ Quý 1 Viettel,Vinaphone, Mobifone Giá Rẻ giá rẻ


Hàm nghĩa của sim đuôi tứ quý 1!

Sim số tứ quý 1 là dòng sim số phong thủy có chất chứa bộ tứ quý bao gồm 4 con số 1 ở tại vị trí giữa hoặc là cuối sim số điện thoại.

Theo phong thủy, số 1 có ý nghĩa là “nhất”, là số “sinh”. Con số 1 đại diện cho những ai có uy quyền, nhiều tham vọng, có khả năng chỉ đạo. Trong dân gian, số 1 là chữ số căn bản biểu lộ tất cả mọi sự biến đổi, là chữ số khởi nguyên cho vạn vật, đem tới những điều mới lạ, hoàn mỹ, đem tới 1 sinh mệnh mới, 1 sức sống mới cho mọi người.

Ở trong bộ Sim số đẹp tứ quý, Số 1 là số lẻ thuộc dương số trong quan niệm của người Trung Hoa nên được ưa chuộng vì đem tới sự phát triển và thành đạt.

Số 1 là số nhỏ trong dải số tự nhiên nhưng trong cuộc sống thì số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Số 1 trong dải số đuôi sim số tứ quý 1 tượng trưng cho vị trí đỉnh cao tối thượng, duy nhất, lớn nhất. Đó chính là vị trí mà bất kỳ ai cũng ước mong.

Số 1 tượng trưng cho những người dẫn đầu, những nhân tài xuất sắc. Đó chính là những người có khả năng chỉ huy bẩm sinh, tính kiên trì cao, hoàn toàn quản lý được bản thân và hoàn cảnh. Số 1 cũng là con số của sự khát vọng và sống có mục đích. Số 1 cũng là đặc trưng cho trí tuệ, trí tưởng tượng, ý chí kiên cường, mạnh mẽ, biểu trưng cho nguyên lý cơ bản của thế giới.

Với những hàm nghĩa tốt đẹp như vậy, không nên bỏ mất khả năng sở hữu sim đẹp tứ quý 1 tốt nhất ngay hôm nay ở Sim Thẻ Hà Nội với giá ít nhất thị trường. Ngoài việc sở hữu dòng sim đẹp tứ quý 1 loại sim số đẹp 10 số có mức giá thành tương đối cao, bạn rất có thể cân nhắc thêm việc chọn lựa sim đẹp tứ quý 1 loại sim số đẹp 11 số để phù hợp hơn với túi tiền.

Đến với kho sim số lớn và uy tín nhất hiện naySim Thẻ Hà Nội, bạn sẽ có ngay sim đẹp tứ quý 1 thuộc các nhà mạng mình yêu thích và phù hợp với nhu cầu cá nhân như Vinaphone, Vietnamobile, Mobi,Viettel, Sfone, Gmobilesim số máy bàn.

Hình thức mua Sim số đẹp tại Sim Thẻ Hà Nội:

1. Đối với các khách hàng sống tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển sim này đến tận nhà ở bất cứ mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Người mua thanh toán tiền sim cho nhân viên giao hàng sau khi tất cả văn bản đã kết thúc.
2. Nếu khách hàng sống và làm việc tại tỉnh thành khác:
Giao dịch các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Người mua thanh toán khoản tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Thẻ Hà Nội tiếp theo công ty sẽ chuyển sim về nhà khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 21h.
▪ Phương án 1: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc vào tên chính chủ cho bạn ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn chỉ cần đem theo CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi quý khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi đứng tên số thuê bao!


TAGS: