Sim Tứ Quý 2, Sim 2222 Viettel, Mobi,Vina Giá Rẻ

Sim Tứ Quý 2 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 Số 10,11 số


 

Sim số đẹp tứ quý 2 mang ý nghĩa như thế nào?

Sim số đẹp tứ quý 2 là dòng sim số phong thủy có chất chứa bộ tứ quý bao gồm 4 con số 2 ở tại vị trí giữa hoặc cuối sim số điện thoại.

Số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” trong 64 quẻ Kinh Dịch được các đại sư phong thủy nhận xét là sẽ đem tới sự thuận lợi của vận khí, giúp cho thế giới sinh sôi nảy nở, đem tới an lành, tượng trưng cho sự cân đối âm dương cho người sở hữu Sim số đẹp Tứ quý 2.

Số 2 biểu tượng cho có đôi, có cặp trong khái niệm dân gian. Số 2 cũng là số biểu tượng cho suôn sẻ và hạnh phúc chính vì vậy luôn có mặt trong các sự kiện đám cưới, lễ tết,.... Nước ta từ xưa có thói quen là mỗi dịp xuân về lại treo cặp câu đối đỏ ở tại cửa nhà, cửa cổng của mỗi nhà với ước mong có được may mắn và an bình.

Theo tiếng Trung Hoa, số 2 có cách đọc đồng âm với từ “dễ dàng” chính vì vậy chủ sở hữu sim đuôi tứ quý 2 sẽ có được sự may mắn, thành đạt cũng như nhiều phát đạt và thăng tiến hơn.

Số 2 tạo liên hệ đến hình ảnh ngã 3 trong cuộc đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên phán đoán của bản thân để chọn, đưa ra các quyết định bức thiết. Sim số đẹp Tứ quý này gửi gắm thông điệp với những ai có được số sim này trong tay: Hãy có lòng tin, mạnh mẽ đưa ra quyết định và phương hướng để giải quyết mọi sự việc bức thiết trong cuộc đời của mỗi người.
Số 2 biểu tượng cho sự hợp tác, quan hệ và trao đổi với khách hàng. Bởi các việc này phải cần tối thiểu 2 người khi thực hiện, kêu gọi ta hòa hợp với người cùng mục đích, cùng ý tưởng. Số 2 còn biểu tượng cho sự ổn định, sự cân đối, tinh tế, lòng tốt và tính hai mặt.

Với các ý nghĩa đặc biệt như vậy, đừng bỏ mất cơ hội sở hữu sim tứ quý đuôi 2 tốt nhất ngay hôm nay ở Sim Thẻ Hà Nội với giá cạnh tranh nhất thị trường. Bên cạnh việc sở hữu dòng sim tứ quý đuôi 2 dạng sim số 10 số có mức giá thành tương đối cao, bạn rất có thể cân nhắc thêm việc chọn sim tứ quý đuôi 2 dạng sim số 11 số để hợp hơn với túi tiền.

Đến với kho sim số khổng lồSim Thẻ Hà Nội, bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay sim tứ quý đuôi 2 thuộc những mạng mình yêu thích và hợp với nhu cầu người dùng như Mobi, Sfone, Vina, Gmobile, Vietnamobile,Viettelsim số máy bàn.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Thẻ Hà Nội:

1. Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Sim Thẻ Hà Nội sẽ chuyển giao sim số đến tận nhà tại mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách hãy liên lạc với tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim số quý khách sẽ thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao hàng thuộc công ty chúng tôi
2. Trường hợp bạn đang sinh sống và làm việc tại nơi khác:
Mua các cách thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giao dịch đến tài khoản của Sim Thẻ Hà Nội ngay sau đó Sim Thẻ Hà Nội sẽ chuyển sim về tận nhà bạn qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 2: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc đăng kí chính chủ của khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là khách hàng cần mang chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua cư trú để được cấp lại sim số.
Chúc bạn gặp nhiều may mắn khi sử dụng sim số đẹp!


TAGS: