Sim Tứ Quý 3 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số, Sim Tu Quy 3

Sim Đuôi Tứ Quý 3 Vinaphone, Mobifone,Viettel Giá Rẻ giá rẻ


 

Ý nghĩa của sim đuôi tứ quý 3333!

Sim tứ quý 3333 là dòng sim phong thủy có mang bộ tứ quý bao gồm 3 số 3 ở tại vị trí giữa hoặc là cuối sim điện thoại.

Trong thuật phong thủy, số 3 được gắn liền với những trạng thái, hình thể như: Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Tương lai), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Số 3 gắn với một mức độ giới thiệu rất có hàm ý. Con số 3 còn là con số thể hiện số lượng cho các lễ nghi, niềm ước mơ hay thứ cao quý. Thành ra, số 3 được coi là con số rất thần bí.

Số 3 gắn liền với sự vững chãi, không có gì có thể biến đổi được của hình dạng đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Số 3 là thể hiện của sự trường thọ bởi vì người Trung Quốc có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm ý “vô tận”.

Số 3 trong Sim số tứ quý 3333 có cách đọc theo tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” thành ra biến thành con số tượng trưng cho cuộc sống và sự dư dả. Người phương Đông tin rằng sự gắn giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự ra mắt thành ra đây là con số rất suôn sẻ.

Số 3 trong khái niệm số học phương Tây là đứa bé sáng tạo. Số 3 là con số biểu tượng cho sự hòa đồng, hăng hái và sự vui vẻ. Con số này ẩn chứa nhiều đặc tính tốt như sự khách quan, óc tưởng tượng và tình cảm.

Số 3 với các cách lý giải đều chứa các bí ẩn thú vị. Sim số tứ quý này mang tới sự đồng thuận ở tại cấp độ cao hơn khi chứa đựng tới những 3 con số 3 do 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ giúp giữ cân đối tốt nhất hay đội 3 người sẽ có được sự kết nối bền vững hơn, đồng thuận cao, công bằng hơn.

Với các hàm ý đặc biệt đẹp trên, không nên bỏ mất cơ hội sở hữu sim tứ quý đuôi 3333 tốt nhất ngay hôm nay tại Sim Thẻ Hà Nội với chi phí mềm nhất thị trường. Ngoài việc tìm mua dòng sim tứ quý đuôi 3333 dạng sim số 10 số có mức giá thành tương đối cao, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc thêm việc lựa sim tứ quý đuôi 3333 dạng sim số 11 số để hợp hơn với túi tiền.

Đến với kho sim khổng lồ tại Sim Thẻ Hà Nội, bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay sim tứ quý đuôi 3333 thuộc những nhà mạng mình ưa thích và hợp với nhu cầu cá nhân như Sfone, Gmobile, Vinaphone, Mobifone,Viettel, Vietnamobilesim máy bàn.

 

Cách thức mua Sim Ở Sim Thẻ Hà Nội:

1. Quý khách sống và công tác ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Giao sim này đến tận nhà tại các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng liên lạc với tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim này quý khách hàng sẽ sẽchuyển khoản tiền sim số cho người giao hàng của công ty chúng tôi
2. Trường hợp bạn sống ở tỉnh khác:
Quý khách có thể mua theo một trong nhiều phương thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, HCM mua giúp, cách mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Thẻ Hà Nội sau đó công ty sẽ giao sim về tận nhà bạn qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc sang tên chính chủ của quý khách hàng trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng chỉ cần cầm chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm người mua ở để làm thủ tục cấp lại sim số cho bạn.
Kính chúc bạn gặp được nhiều thành công khi đứng tên sim số đẹp!


TAGS: