Sim Tứ Quý 4, Sim Đuôi 4444, Sim Đẹp Tứ Quý 4

Sim Đuôi Tứ Quý 4 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


 

Sim đẹp tứ quý 4444 mang hàm ý như thế nào?

Sim đẹp tứ quý 4444 là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa bộ tứ quý bao gồm 4 chữ số 4 tại vị trí giữa hay cuối sim số đẹp điện thoại.

Trong các dạng sim số đẹp Tứ quý , số 4 trong sim số đẹp Tứ quý 4444 là con số linh thiêng trong quan niệm phương Đông, đặc biệt là người Việt. Vì thế đó, con số 4 được áp dụng rất nhiều làm tượng trưng cho những nhận xét. La bàn có 4 hướng đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Khởi nguồn lên thế giới gồm có 4 yếu tố đất, khí, lửa, nước. 4 thành phần của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Khối tứ diện được hình thành lên từ 4 điểm. 4 chức năng của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Do vậy, sim số đẹp Tứ quý 4444 đem tới rất nhiều hàm ý cho những ai có được nó.

Bình thường, đối với dòng sim đuôi Tứ quý thì con số 4 thường không được ưa thích vì trong quan niệm của người Đông phương, con số 4 được phát âm đồng âm với từ “tử” dù thế sự tồn tại của con số 4 tạo nên sự hòa hợp chung, điều này tương đồng như có tương sinh thì cũng phải cần có tương khắc để tạo nên sự cân đối trong phong thủy.

Điều mà con số 4 muốn gửi tới những người sở hữu sim số đẹp Tứ quý 4444 đó là sự kiên nhẫn, bền bỉ, dẻo dai để xây dựng nền móng bền chắc nhất trong công việc hoặc là cho con đường đời mình. Số 4 đại diện cho sự vững trải, chắc chắn, toàn diện, bình yên thông qua. Số 4 là được tạo thành từ 2 đôi. 2 là con số đẹp trong phong thủy, 2 cặp chắc chắn sẽ đem tới sự suôn sẻ, an lành và tốt lành.

Với những hàm ý tốt đẹp đẹp trên, đừng bỏ qua khả năng sở hữu sim số đẹp tứ quý 4444 tốt nhất ngay hôm nay ở tại Sim Thẻ Hà Nội với chi phí ưu đãi nhất thị trường. Nếu việc sử dụng dòng sim số đẹp tứ quý 4444 dạng sim số 10 số có mức giá tương đối cao, bạn có thể cân nhắc thêm việc chọn sim số đẹp tứ quý 4444 dạng sim số 11 số để phù hợp hơn với túi tiền.

Đến với hệ thống sim số lớn ở tại Sim Thẻ Hà Nội, bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay sim số đẹp tứ quý 4444 thuộc các nhà mạng mình ưa thích và phù hợp với nhu cầu công việc như Vietnamobile, Sfone, Vinaphone,Viettel, Mobi, Gmobilesim số đẹp máy bàn.

 

Hướng dẫn phương thức đăng ký mua Sim tại Sim Thẻ Hà Nội:

1. Nếu quý khách hàng sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim số đẹp tận nhà tại bất kỳ các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của bạn chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành bạn liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim số đẹp bạn sẽ thanh toán tiền cho người giao hàng thuộc Sim Thẻ Hà Nội
2. Nếu như quý khách hàng tại những nơi khác:
Giao dịch một trong các phương thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền mua sim đến tài khoản của Sim Thẻ Hà Nội tiếp theo chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác đấu nối thông tin cho quý khách ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách chỉ cần cầm CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí quý khách hàng cư trú để được cấp lại sim.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sở hữu sim số đẹp!


TAGS: