Sim Tứ Quý Đuôi 9999 Viettel, Mobi,Vina, Sim Tu Quy 9

Sim Đuôi Tứ Quý 9 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Sim tứ quý 9 có hàm ý ra sao? Và cách lựa mua chất lượng nhất!!

Giữa "rừng sim số đẹp, biển giá thành" như ngày nay, việc lựa tìm mua sim số đẹp nào cũng như tìm ở đâu là điều khiến không ít người cảm thấy băn khoăn. Sim số đẹp tứ quý là một trong các dòng sim số đẹp nhất được rất nhiều người ưa chuộng. Mỗi loại sim số tứ quý lại chứa đựng những hàm ý không giống nhau và sim số tứ quý 9 ấn tượng hơn cả về sự độc đáo cũng như hàm ý. Ý nghĩa sim số tứ quý 9 và cách lựa chất lượng nhất là gì?

- Sim tứ quý 9 là sim số đẹp như thế nào?

Sim tứ quý 9 là một dạng sim số đẹp có bộ tứ quý gồm 4 con số 9 đứng ở vị trí giữa hay là cuối số điện thoại. Trong hàng ngàn sim số đẹp, tỷ lệ xuất hiện của bộ tứ quý này rất ít chính vì vậy giá thành của sim số tứ quý 9 khá cao.

- Ý nghĩa sim số tứ quý 9 là gì?

Từ ngày xưa, con số 9 luôn được coi là biểu tượng của sức mạnh và quyền uy. Số đông thích số 9 bởi vì nó là hình ảnh cho sự viên mãn tròn đầy, sự hoàn thiện có lẽ như đến mức cực kỳ khó đạt được. Việc liên kết 4 con số 9 tạo thành bộ tứ quý tạo nên sự đặc biệt và hàm ý phong thủy hiệu quả đẹp cho sim số tứ quý 9.

Bộ tứ quý 9 được đứng vị trí số 1 về hàm ý và độ thuận lợi, an toàn. Con số 9 trong tiếng Trung đọc đồng âm với từ "thuận lợi" và "trường thọ". Đây cũng là con số được cho là mang tới sự thuận lợi, an lành và sự vui sướng tột độ. ở tại Việt Nam, những người thành thạo sim số đẹp luận hàm ý bộ tứ quý 9 như sau: Cửu là 9, 4 số 9 đọc theo âm Hán Việt là "tứ cửu" được luận là "cứu tử", nghĩa là mặc dù có gặp phải không may mắn tuy thế vẫn thoát nạn.

Con số 9 là một con số đẹp đưa đến phú quý, phúc lộc trường tồn, sự trường thọ và hạnh phúc viên mãn.

Những năm vừa qua, sim số đẹp quý 9 Viettel, sim số tứ quý 9 vina, sim số tứ quý 9 Mobifone được yêu thích nhất. Hơn nữa, những đầu số đẹp bạn rất có thể xem xét như: Viettel với đầu 096, đầu 097, đầu 099,...; Vina với đầu 091, đầu 094,...; Mobi với đầu 090, đầu 093,...

Sim Thẻ Hà Nội - Kho sim số đẹp giá rẻ, uy tín chúc quý khách hàng lựa sim số đẹp hợp phong thủy và gặp nhiều thuận lợi.

 

 

 

Hướng dẫn mua sim số tại Sim Thẻ Hà Nội:

1. Nếu quý khách hàng đang định cư tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển Sim đến tận nhà ở các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt xong bạn gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được Sim bạn sẽ thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng thuộc Sim Thẻ Hà Nội
2. Nếu quý khách hàng sinh sống tại khu vực khác:
Mua một trong nhiều phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, HCM mua giúp, cách thức mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim vào tài khoản của Sim Thẻ Hà Nội tiếp theo Sim Thẻ Hà Nội sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách hàng thông qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác đấu nối chính chủ cho người mua ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là người mua cần đem CMT của bản thân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua ở để làm hồ sơ cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu sim số đẹp

 

 


TAGS: