Sim tứ quý là gì?

trong tất cả các sim bạn có nghe và biết tới loại sim tứ quý? Vậy sim tứ quý là gì? Bạn có thể hiểu ý nghĩa của nó như thế nào, chọn sim tứ quý thế nào cho hợp lý? Và sim tứ quý khác với sim thần tài, khác với sim lộc phát ở điểm nào? Bạn sẽ tìm cảm thấy các kiến thức này trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

sim tứ quý

sim tứ quý là gì?

1, sim tứ quý là gì?

sim tứ quý là sim có 4 chữ số cuối trùng nhau, sự lặp lại của 4 số tạo nên bộ tứ quý trong dãy số cảu sim, chính vì thế bản chất của sim tứ quý là rất đẹp. các bộ tứ này gồm: 0000,1111, 2222, 3333, 4444, 5555, 6666, 7777, 8888, 9999.

người ta đánh giá thứ bậc của sim tứ quý tùy thuộc vào ý nghĩa của các con số. Có người thấy số này đẹp nhưng có người lại cho là xấu, vì thế sim hay xấu còn thuộc vào quan điểm cũng như ý nghĩa của con bộ tứ đó với từng người.

2, ý nghĩa và cách lựa sim tứ quý.

trong hàng ngàn các sim thì tỷ lệ xuất hiện các bộ tứ quý này là rất ít cho nên giá thành của chúng cũng không rẻ.

cùng một đầu số tuy thế bộ tứ quý khác nhau thì giá tiền bạn phải cần trả cho chúng cũng khác nhau. Bạn có thể thấy sim có chứa bộ tứ 0000, 4444, 7777 thì mức giá rất dễ chịu, bạn chỉ cần bỏ ra vài triệu là có thể tìm kiếm được.

tuy thế với các sim có cặp số 6666, 8888, 9999  được mọi người luận giải theo nghĩa: lộc (6), phát (8), trường- thừa (9) thì giá khá đắt. Mức giá của các sim tứ quý này có thể khiến cho một người "làm công ăn lương" "hoa mắt, chóng mặt". Cũng chính vì vậy các sim tứ quý bộ này được ngầm hiểu là sim của các doanh nhân và nhiều người thành đạt.

chính vì vậy chúng ta có thể nói: giá trị của một sim tứ quý được định bởi ý nghĩa của các cặp tứ. ý nghĩa càng đẹp, được mọi người ưa chuộng thì giá tiền bạn phải cần trả càng cao. Cách đọc các con số này như sau: 1: chắc (chắc chắn), 2: mãi (mãi mãi), 3: tài, 4: tử, 5: ngũ (hoặc “ngủ”), 6: lộc, 7: thất, 8: phát, 9: thừa.

khi lựa cho mình một sim tứ quý, ngoài việc lựa các cặp tứ quý, bạn còn phải cần lựa sử dụng sim theo mạng như: sim tứ quý viettel, hay sim tứ quý vina.....tùy theo sở thích và nhu cầu công việc mà bạn bạn chọn sim tứ quý theo mạng cho phù hợp.

Đó chính là định nghĩa và các kiến thức về loại sim này cũng như cách chọn sim tứ quý mà chúng tôi cung cấp cho bạn. Nếu như bạn muốn chọn sim thì phải cần chú ý tới phong thủy sim sao cho sim đó hợp với mình nhất, như vậy sim của bạn mới được coi là một sim hoàn chỉnh được.


TAGS:

Sim số đẹp Viettel Sim số đẹp Vinaphone Sim số đẹp mobifone