Sim Vinaphone, Sim Vinaphone Đẹp Giá Sock 10, 11 Số

Sim Vinaphone, Sim Vinaphone Đẹp Giá Sock 10, 11 Số


Vina đang dần dần chiếm lĩnh thị trường Sim với tầm lớn mạnh của họ, ngoài ra Vina còn là một mạng có sức hấp dẫn tại những gói cước, tốt phủ sóng, dịch vụ và lượng sim Vina rất lớn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của các đối tượng khách hàng không tương đồng nhau, 1 đặc điểm đặc biệt nữa của các thuê bao Vina đó là xu thế dùng lâu dài chứ không nhanh chóng thay số như những mạng khác. Sim số đẹp Vina được Cục quản lý chất lượng ban bố đo kiểm mạng tốt, các định mức về chất lượng kỹ thuật và định mức tốt chăm sóc đều vượt xa tiêu chuẩn nghề.


Cạnh việc tung ra những chương trình ưu đãi chăm sóc khách hàng chất lượng, sim Vina được số đông lựa bởi vì mang những ý nghĩa may mắn cho những người đã và đang tham gia trong nghề thương mại. Theo quan niệm của những người đã và đang hoạt động trong nghề phong thủy thì những số trong dãy sim của Vina là dãy số điện thoại có đầu số Vina 10 và 11 số với những số Lộc, Phát, Nhất... Có thể dòng đầu 11 số.


Sim số đẹp Vina đa dạng ở những loại và khoảng giá cả cho bạn lựa như sim số đẹp lục quý, sim số đẹp ngũ quý, sim số đẹp vip, sim số phát tài phát lộc, sim thần tài lộc phát, sim tứ quý, sim số tam hoa, sim taxi, sim số đẹp gánh đảo, sim tiến lên, sim đôi, sim số đẹp dễ dàng nhớ, sim năm sinh, sim số đẹp độc và sim số đẹp tự chọn.

 

Hướng dẫn hình thức đăng ký mua Sim:

1. Bạn đang sống và làm việc ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao sim này đến tận nhà ở bất cứ các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim này quý khách hàng sẽ chuyển khoản tiền sim cho nhân viên giao hàng thuộc công ty chúng tôi
2. Nếu bạn đang sống và làm việc ở tỉnh khác:
Giao dịch một trong các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền giao dịch đến số tài khoản của Sim Thẻ Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà bạn qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công tác sang tên chính chủ cho quý khách hàng trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng cần mang theo chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách ở để làm giấy tờ cấp lại sim cho bạn.
Chúc bạn gặp nhiều thành công khi sử dụng số thuê bao


TAGS:

Sim số đẹp Vinaphone