Sim VIP, Sim 10,11 Số VIP

Sim VIP, Sim 10,11 Số VIP Giá Rẻ


Sim số Vip gồm các dãy sim số đẹp được số đông ưa thích và nhận định cao về sự mới lạ, đẳng cấp và hỗ trợ bạn biểu lộ tính cách cá nhân.

Sim số Vip khiến không dạng sim nào có thể so sánh được với những gì biểu lộ đúng giống như cái tên của nó. Sim số Vip chứa đựng mức độ riêng, địa vị riêng cho người sở hữu sim số đẹp này so với mọi người. Đối với những ai trong giới kinh doanh, sim Vip tạo ra lợi thế lớn cho chủ nhân, không chỉ trong đối đầu với đối thủ mà còn đối với đối tác cũng đóng góp phần hình thành nên sự tin tưởng cho họ và sự tin cậy cho mình, nội bật là với những người nắm vai trò chỉ đạo.

Mỗi cá nhân đều có một ý nghĩ riêng về sim điện thoại như thế nào là đẹp, tại vì có những người ưa thích sim số lặp, có những người ưa thích sim dễ nhớ, Sim số tiến, có những người lại chuyên tâm vào hàm ý của những con số trong bộ số. Các sim Vip đẹp mang các hàm ý và có giá trị nhất thời gian gần đây là sim lục quý, sim ngũ quý, sim thần tài lộc phát, sim sinh tài lộc phát,....

Sim số Vip được số đông rành sim số đẹp ưa thích và tìm mua tại vì không những là sim dễ nhớ, dễ đọc mà còn đóng góp vào việc khẳng định đẳng cấp, vị thế xã hội, năng lực tài chính và tạo dựng sự tự tin cho người sở hữu sim số đẹp này. Sim số Vip cũng thuộc 1 loại sim số đẹp giá trị vì vậy gây được sự yên lòng với phía khách hàng và đối tác.

Sim số Vip nhà mạng vinaphone, mobifone,viettel là các sim số đẹp giá trị nhất. Hơn nữa, người dùng cũng còn có thêm rất nhiều sự lựa chọn thích hợp với giá thành thấp hơn khi mua sim Vip của những nhà mạng Gmobile, Sfone, Vietnamobile và sim máy bàn loại sim 10 số, 11 số cực đẹp giá thành ưu đãi nhất thị trường tại Sim Thẻ Hà Nội. Sở hữu sim Vip ngay hôm nay tại Sim Thẻ Hà Nội để đem đến may mắn và biểu lộ đẳng cấp.
 

Phương thức để mua sim số tại Sim Thẻ Hà Nội:

1. Nếu quý khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Giao sim số đến tận nhà ở tất cả mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng liên lạc với tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Chuyển tiền cho người giao sim khi mà mọi văn bản đã hoàn thành.


2. Nếu như quý khách hàng tại các nơi khác:
Giao dịch thông qua một trong các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở thủ đô Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền giao dịch vào số tài khoản của Sim Thẻ Hà Nội sau đó công ty sẽ chuyển sim về nhà quý khách hàng thông qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc sang tên thông tin của khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng chỉ cần cầm theo chứng minh thư của bạn đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi mình cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số thuê bao


TAGS: