TOP nhiều lĩnh vực kinh doanh thành ra áp dụng SMS Marketing

Tiếp tục điểm danh các ngành nghề thương mại đã dùng tin nhắn SMS Marketing thành đạt và thành công. Ở các bài trước công ty chúng tôi đã giới thiệu tới quý vị 7 lĩnh vực cho nên dùng tin nhắn SMS Marketing. Mong các thông tin tiếp tục theo sẽ hỗ trợ quý vị có cái nhìn đương nhiên hơn để áp dụng cho lĩnh vực thương mại của mình.

8. Xây dựng và bất động sản
các năm gần đây có các  công ty bất động sản đã áp dụng tin nhắn SMS Marketing thành đạt. Với các kế hoạch giới thiệu căn hộ mới, các ưu đãi lớn và các chính sách giúp đỡ mua nhà hấp dẫn tin nhắn SMS cuốn hút được các sự để ý của các khách hàng đang mong rằng mua nhà.

Với sự cạnh giành khốc liệt trong ngành nghề xây dựng và bất động sản thì việc tiếp tục cận và chăm chút khách hàng là điều rất phải cần thiết. Tin nhắn SMS Marketing là một trong các hình thức tiếp tục cận khách hàng trực tiếp tục và thành công nhất mà  các công ty xây dựng và bất động sản cho nên áp dụng.

TOP các lĩnh vực thương mại cho nên dùng tin nhắn SMS Marketing

 9. Ngân hàng
Ngân hàng là một trong các ngành nghề áp dụng tin nhắn SMS Marketing trước tiên và các năm gần đây tin nhắn SMS Marketing đã trở thành một kênh Marketing chủ chốt không thể thiếu của bất cứ ngân hàng nào.

nhiều ngân hàng thường sử dụng tin nhắn SMS Marketing cho việc thông báo các chính sách khuyến mại hấp dẫn, kế hoạch gửi tiết kiệm các lợi nhuận hay chính sách vay lãi tối ưu. Ngoài ra ngân hàng thường xuyên sử dụng tin nhắn SMS để thông báo số dư, biến đổi tài khoản…

10. Nhiều ngành nghề hàng khác
các ngành nghề khác như thiết kế nội thất, giải trí, nghệ thuật … cũng nằm trong TOP các ngành nghề hàng cho nên áp dụng SMS Marketing. Mặt khác tin nhắn SMS Marketing là một kênh Marketing không tiết kiệm với tất cả nhiều lĩnh vực thương mại.


TAGS: